Thứ tư, 17/8/2011, 15:06 (GMT+7)

Becks lo xa chuyện hẹn hò của con gái

Bé Harper Seven mới được hơn một tháng tuổi nhưng tiền vệ người Anh đã nghĩ tới tương lai một ngày nào đó công chúa nhỏ bắt đầu được các chàng trai để ý đến.
>> Becks đùa nghịch với 'bụng béo'
>> Bố con Becks nổi bật ở lễ trao giải từ thiện

Becks và con trai lớn Brooklyn tại lễ trao giải Do Something Awards. Ảnh: ZZ.

Becks và con trai lớn Brooklyn tại lễ trao giải Do Something Awards. Ảnh: ZZ.

Tâm sự trong buổi lễ trao giải từ thiện Do something Awards hôm cuối tuần, Becks khẳng định rằng anh sẽ quản lý con gái chặt chẽ. Ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo, Cruz cũng sẽ bảo vệ em gái nhất là khi Harper bắt đầu biết hẹn hò.

"Con bé có ba anh trai, chúng sẽ theo sát em gái, đi ăn cùng Harper rồi đưa em về nhà nơi bố đang đợi sẵn trước cửa nhà. Vậy đấy, rồi chúng ta sẽ thấy, chuyện này sẽ rất thú vị đây", ông bố bốn con chia sẻ.

Cựu thủ quân tuyển Anh cho biết, hai vợ chồng anh không cần tới bảo mẫu chăm sóc bé Harper Seven: "Bây giờ, thật khó để cả nhà cùng ra ngoài chơi hay ăn tối cùng nhau vì Victoria bận chăm con nhưng chúng tôi muốn như vậy. Hai vợ chồng tôi tự chăm sóc cho Harper, dĩ nhiên ba cậu nhóc cũng rất quan tâm tới em gái. Victoria thật tuyệt, cô ấy chăm con khéo lắm".

Chỉ vài ngày sau khi con gái chào đời, vợ chồng Becks hân hoan khoe ảnh bé trên mạng xã hội Twitter và Facebook. Tuy nhiên, vì Harper Seven còn nhỏ nên hai người chưa cho bé ra ngoài. Vic cũng chưa một lần xuất hiện ngoài phố sau khi sinh con.

Tiền vệ người Anh và công chúa nhỏ mới chào đời. Ảnh:Sun.

Tiền vệ người Anh và công chúa nhỏ mới chào đời. Ảnh: Sun.

Một số nguồn tin thân thiết với nhà tiền vệ Anh tiết lộ, bà Becks đang tích cực giảm cân, chuẩn bị cho lần tái xuất vào tháng 9 tới khi cô tham dự Tuần lễ thời trang New York. Khi có bầu Harper, nhà thiết kế 37 tuổi không lên cân nhiều nhưng cô vẫn mặc cảm, tự ti vì thân hình của mình.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()