Thứ tư, 1/8/2018, 11:17 (GMT+7)

Becks khoe ảnh tự tay cắt mái tóc dài của Harper

Tiền vệ người Anh bĩu môi tỏ vẻ tiếc nuối khi phải chia tay kiểu đầu gắn bó với con gái từ lâu.

Becks và con gái Harper. Ảnh: Instagram.

Becks và con gái Harper. Ảnh: Instagram.

"Harper rạng rỡ, rất có tinh thần khi ngồi trên ghế salon, còn ông bố 4 con cầm kéo để tự tay cắt tóc cho con", tờ The Sun bình luận. Chia sẻ trên trang cá nhân, Becks thể hiện sự nuối tiếc khi cắt đi mái tóc của Harper. Con gái út nhà Becks - Vic nuôi tóc dài từ khi còn nhỏ tuổi. Hình ảnh của cô nhóc với mái tóc dài từng đốn tim nhiều fan.

Harper xuất hiện với kiểu đầu mới từ lần đi xem phim ngoài trời cùng các anh tuần trước. Tuy vậy ngày 31/7, Becks mới chia sẻ lại khoảnh khắc "xuống tóc" cho con gái trên trang cá nhân.

Ngày 10/7 vừa qua là sinh nhật lần thứ 7 của Harper. Bố mẹ đầu tư số tiền lớn để mua con ngựa nhỏ làm quà cho "công chúa" bởi sở thích của cô là cưỡi ngựa đi chơi.

Romeo

Romeo và Cruz bên ngoài cửa hàng bán kem. Ảnh: NS.

Hiện tại, nhà Becks đang ở Mỹ dài ngày, kết hợp công việc của cựu tiền vệ người Anh tại xứ sở cờ hoa và cả gia đình nghỉ dưỡng. Mới đây, Becks - Vic bị cánh săn ảnh bắt gặp đưa ba con trai đến tiệm kem nổi tiếng Ice Cream Cold Rolled. Los Angeles là vùng đất Becks - Vic và các con từng định cư trong thời gian cựu sao MU khoác áo LA Galaxy từ năm 2007-2012. 

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()