Becks gửi video động viên fan nữ tuổi teen

Thứ năm, 4/2/2016 11:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cựu thủ quân tuyển Anh khiến nhiều người xúc động với lời nhắn nhủ tới cô gái trẻ Chloe Hopkins mắc bệnh hiểm nghèo.

Chloe Hopkins

Chloe Hopkins bị xơ nang, căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới hô hấp và tiêu hóa. Ảnh: ME.

Mới 19 tuổi nhưng cuộc sống của cô gái người Anh trở nên mong manh sau khi bị phát hiện bị xơ nang. Chloe cần phải cấy ghép phổi đôi nhưng vẫn trong danh sách chờ phẫu thuật từ tháng 7/2015. Trong thời gian chờ đợi, Chloe phát động một chiến dịch gây quỹ lấy tựa đề Hành trình của Chloe tới cấy ghép phổi đồng thời thổ lộ những việc muốn làm trước khi từ giã cõi đời trong đó có ước mơ được gặp Becks.

Sau khi biết chuyện của fan nữ mắc bệnh hiểm nghèo, cựu danh thủ Anh tự quay đoạn video ngắn gửi tới Chloe và động viên cô nhanh ra viện. "Chào Chloe, chú David Beckham đây. Chú nghe chuyện từ bạn chú, Chris, rằng cháu không được khỏe vì thế chú chỉ muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất, mọi tình yêu thương của chú đến cháu. Chú hy vọng cháu sớm ra viện và sẽ mau chóng khỏe hơn. Gửi muôn vàn tình thương yêu, tạm biệt", Becks nói.

Chia sẻ với tờ Manchester Evening News, Chloe cho biết: "Tôi vẫn sợ hãi khi nghĩ cuộc đời mình ngắn ngủi nhưng đó là việc tôi phải quen dần. Lũ trẻ ở trường vẫn thường gọi tôi là quái vật Frankenstein bởi dây truyền dịch nhằng nhịt trên người tôi nhưng tôi luôn bỏ ngoài tai. Kể cả khi được cấy ghép, cuộc sống của tôi cũng chỉ được kéo dài thôi, không tránh được cái chết. Tuy nhiên, tôi quyết định sống có ý nghĩa, không ngồi chờ cuộc gọi mà có lẽ chẳng bao giờ đến nên tôi tự tạo ra danh sách những việc cần làm".

Video xúc động của cựu danh thủ Anh được phát đi chỉ vài ngày sau khi ông bố bốn con ghi điểm ấn tượng với hành động mua cafe và trà nóng cho một nhân viên y tế và một cụ già trên đường phố London hôm đầu tuần. Becks vẫn được biết đến là một người hòa nhã và tốt bụng không ngại ngần giúp đỡ mọi người.

Fan nữ tuổi teen nằm trên giường bệnh, vẫn chờ được cấy ghép phổi.

Fan nữ tuổi teen nằm trên giường bệnh chờ được cấy ghép phổi. Ảnh: Mirror.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()