Thứ bảy, 3/6/2017, 20:00 (GMT+7)

Becks gây tranh cãi với khoảnh khắc hôn môi con gái

Trong khi nhiều fan xuýt xoa với nụ hôn ngọt ngào của hai bố con cựu sao Anh, không ít người cho rằng đó là việc sai trái, kỳ cục.

Khoảnh khắc Becks hôn môi Harper gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Khoảnh khắc Becks hôn môi Harper gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 1/6, Becks gây sốt khi khoe ảnh hôn bé Harper dưới ánh hoàng hôn tại châu Phi. Bức ảnh nhanh chóng nhận được những lời xuýt xoa khen ngợi khoảnh khắc tình cảm "ngọt lịm" của hai bố con. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến tranh cãi về việc bố hôn môi con gái liệu có phù hợp.

"Tại sao làm thế, chúng tôi chẳng cần phải xem", một người bình luận. "Thành thật mà nói hôn môi con gái kỳ cục làm sao ấy, thật sự là thế", người khác chia sẻ. "Tôi cố gắng không phán xét nhưng không thể. Tôi nghĩ khá khó hiểu khi anh ấy lại hôn môi con bé", một ý kiến khác bày tỏ.

Trước những ý kiến chê trách Becks, nhiều fan bênh vực anh cho rằng không có gì sai khi bố thể hiện tình cảm với con. "Bỏ ngoài tai những kẻ ghe ghét, họ là những kẻ ngu ngốc. Harper không phải ở tuổi teen mà chỉ là một cô bé con nên chẳng có gì sai trái ở đây cả", một fan khẳng định. "Yêu bức ảnh này quá, bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực đi nhé. Tôi hôn 3 con trai tôi bởi tôi yêu chúng. Chúng ta cần nhiều tình thương yêu hơn, ít soi mói đi. Ôm anh và gia đình", fan khác viết.

Vic cũng từng gây xôn xao vì hôn môi con gái Harper.

Vic cũng từng gây xôn xao vì hôn môi con gái Harper. Ảnh: Instagram.

Không màng tới ồn ào vì ảnh liên quan tới mình, Becks không đưa ra bất cứ phản ứng nào, vẫn tự hào để lại ảnh trên Instagram. Năm ngoái, Vic cũng gây tranh cãi với bức ảnh tương tự đúng ngày sinh nhật lần thứ 5 của công chúa nhỏ Harper. Thời điểm đó, biểu tượng thời trang không lên tiếng, sóng gió tự qua đi.

Cô nhóc Harper là nhóc cưng của cả nhà, đi đâu cũng được bố và các anh bảo vệ, che chở.

Cô nhóc Harper là nhóc cưng của cả nhà, đi đâu cũng được bố và các anh bảo vệ, che chở. Ảnh: Mirror.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()