Thứ ba, 11/9/2012, 15:20 (GMT+7)

Becks đeo kính bảnh bao đi ăn tối với vợ yêu

Lịch lãm và dễ mến, cựu thủ quân tuyển Anh mỉm cười với các tay săn ảnh khi rời khỏi nhà hàng Balthazar, New York hôm 9/9.

>> Vic rớt nước mắt trên sàn diễn thời trang

Trong bộ vest bảnh bao, Becks gây tò mò khi bước ra khỏi nhà hàng với gọng kính sành điệu.

Trong bộ vest bảnh bao, Becks gây tò mò khi bước ra khỏi nhà hàng với gọng kính sành điệu. Ông bố bốn con dường như đẹp trai và cuốn hút hơn khi đeo kính dù không có vấn đề gì về mắt. Cựu sao MU thân thiện với nụ cười mỉm dễ mến với các tay săn ảnh đang đứng bên ngoài.

Sau khi bước ra ngoài, tiền vệ 37 tuổi nhẹ nhàng tháo kính.

Sau khi bước ra ngoài, tiền vệ 37 tuổi nhẹ nhàng tháo kính. Anh tới New York cổ vũ bà xã Vic ra mắt bộ sưu tập thời trang xuân hè 2013 rồi cùng cô tới nhà hàng Balthazar ăn mừng thành công của buổi giới thiệu vài giờ trước đó.

Trái ngược với vẻ dễ gần của chồng, 'Nữ hoàng băng giá' Vic vẫn thể hiện bộ mặt lạnh lùng giấu sau cặp kính thời trang to bản bước ra sau Becks.

Trái ngược với vẻ dễ gần của chồng, 'Nữ hoàng băng giá' Vic vẫn thể hiện bộ mặt lạnh lùng giấu sau cặp kính thời trang to bản bước ra sau Becks. Như mọi khi, gương mặt bà mẹ bốn con không biểu lộ một chút cảm xúc nào dù hàng loạt ống kính chĩa về phía mình.

Vic lạnh lùng bước đi trong khi các nhân viên nhà hàng vất vả dẹp đường cho cô.

Vic lạnh lùng bước đi trong khi các nhân viên nhà hàng vất vả dẹp đường cho cô.

Trước đó, Becks và công chúa nhỏ Harper 'hút' ống kính khi bước vào nhà hàng.

Trước đó, Becks và công chúa nhỏ Harper 'hút' ống kính khi bước vào nhà hàng. Bé yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng càng lớn càng bụ bẫm, đôi má bầu bĩnh khiến ai cũng thích ngắm nhìn.

Cô bé hơn một tuổi ngậm ngón tay tò mò nhìn xung quanh khi được bố bế.

Cô bé hơn một tuổi ngậm ngón tay tò mò nhìn xung quanh khi được bố bế.

Tại Tuần lễ thời trang New York lần này, bà Becks giới thiệu những thiết kế váy mới nhất dành cho mùa xuân hè năm sau.

Tại Tuần lễ thời trang New York lần này, bà Becks giới thiệu những thiết kế váy mới nhất dành cho mùa xuân hè năm sau. Kết thúc buổi trình diễn ra mắt, Vic xúc động, lấy tay che gương mặt rưng nước mắt và nụ cười mãn nguyện vì nhận được tràng vỗ tay khen ngợi của các quan khách làng thời trang.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()