Thứ hai, 4/2/2013, 10:18 (GMT+7)

Becks 'chém gió' chuyện chăm con

Tiền vệ 37 tuổi từng kể rằng sáng nào cũng dậy sớm nấu ăn cho các con nhưng theo bà xã Vic thì điều đó hoàn toàn không đúng sự thật.

becks1a-357495-1368274473_600x0.jpg

Becks bị bà xã kể xấu. Ảnh: JJ.

Mùa hè năm ngoái, Becks chia sẻ trên tạp chí Elle rằng một ngày tiêu biểu của anh là thức dậy lúc 6h45 rồi chuẩn bị bữa sáng cho các con. Ông bố điển trai khiến mọi người ngưỡng mộ khi khẳng định tự tay anh nấu cho các nhóc.

"Con trai lớn của tôi, Brooklyn thích ăn bánh sừng bò với mứt. Romeo thì đặc biệt đam mê hoa quả, nhất là xoài và dứa. Giống anh cả, Cruz cũng thích ăn bánh với mứt còn tôi ăn phần các con để thừa lại", Becks thổ lộ sở thích ăn uống của các con.

Tuy nhiên, cũng trong buổi phỏng vấn với Elle gần đây, bà xã Vic của anh lại khẳng định cô mới là người nấu ăn sáng cho các con. Nhà thiết kế thời trang dù bận rộn đến mấy sáng nào cũng dậy sớm, kiểm tra email công việc rồi chuẩn bị bữa ăn cho 4 thiên thần nhỏ. Khi phóng viên thắc mắc rằng Becks từng chia sẻ rằng anh thường nấu bữa sáng cho các bé, Vic cười rồi nói: "Anh ấy nói dối đấy. Hãy nghe tôi nói này, anh ấy không thuộc tuýp người đó đâu. Tôi thường bảo các con lên gọi bố dậy và bảo bố đưa đến trường".

Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls giờ đây lúc nào cũng quay cuồng với công việc thiết kế bởi dòng sản phẩm nhãn hiệu Victoria Beckham của cô trở nên nổi tiếng khắp thế giới và được mọi người đón nhận. Bà Becks cho biết, suốt bốn năm nay, cô không có một kỳ nghỉ đúng nghĩa: "Rất nhiều người cũng không được đi nghỉ mà. Tôi là người tham công tiếc việc, David cũng vậy. Chúng tôi vẫn thường đùa nhau rằng khi nào các con trưởng thành hết chúng ta sẽ đi du lịch".

>> Vic trên tạp chí Elle

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()