Thứ hai, 30/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Becks cắt tóc trước ngày sinh nhật

Cựu danh thủ điển trai khoe kiểu đầu mới được cắt tỉa gọn gàng trong chuyến đi công tác tới Macau, Trung Quốc dịp cuối tuần.

Cựu tiền vệ Anh selfie trên đường phố Macau

Cựu tiền vệ Anh selfie trên đường phố Macau, khoe kiểu tóc mới. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân, Becks đăng tải loạt ảnh tại Macau cùng chú thích: "Những bức ảnh đẹp ở Macau và kết thân thêm nhiều bạn mới". Các fan nhanh chóng nhận ra tiền vệ một thời có kiểu đầu mới với phần tóc ở chỏm đã được cắt ngắn. "Yêu mái tóc ngắn mới này quá", một fan xuýt xoa. "Ông bố đẹp trai", người khác bình luận.

Theo giới truyền thông Anh, cựu danh thủ 42 tuổi tới Macau hôm 27/4 để tham dự sự kiện trong hai ngày cuối tuần và thực hiện bộ ảnh. Becks nhận được nhiều lời khen với ngoại hình sáng sủa, đầu tóc gọn gàng cùng nụ cười thân thiện khi chụp ảnh cùng những người dân địa phương. Dù giải nghệ được 5 năm, Becks vẫn là cái tên hot nhất là ở châu Á. Cựu thủ quân Tam Sư cũng nhanh nhạy đẩy mạnh phát triển kinh doanh, duy trì hình ảnh tại một loạt nước ở khu vực này.

Becks ghi điểm với người dân địa phương nhờ sự thân thiện.

Becks thân thiện chụp ảnh với diễn viên gạo cội của TVB.

Ngày 2/5 tới, ngôi sao điển trai một thời đón sinh nhật tuổi 43, hai tuần sau sinh nhật 44 tuổi của bà xã. Cả gia đình Becks vừa có hai tuần nghỉ xả hơi dịp lễ Phục sinh trên đất Mỹ từ giữa tháng 4.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()