Chủ nhật, 20/6/2010, 11:17 (GMT+7)

Becks bình thản trước sự cố bị fan mắng

Tiền vệ 35 tuổi đã xoa dịu mọi sự tức giận về việc một fan bất ngờ đột nhập vào phòng thay đồ của tuyển Anh và mắng mỏ Becks.
>> Fan đột nhập phòng thay đồ, chửi mắng Becks

Beckham luôn bình tĩnh đối phó với mọi sự cố. Ảnh

Đội tuyển Anh của Becks trải qua thời gian khó khăn. Ảnh: Xinhua.

Cổ động viên lạ mặt vượt qua hàng rào an ninh để vào chỗ của Becks cùng các đồng đội sau trận Anh hòa Algeria 0-0. Sự việc đang được FIFA điều tra nhưng Beckham khăng khăng rằng mọi chuyện không quá tệ hại: "Anh ấy không bình luận về trận đấu mà chỉ đi tới chỗ chúng tôi và nói 'xin chào'. Đó là cuộc nói chuyện rất riêng tư, anh ấy nói vài câu với tôi rồi ra ngoài. Không hề có cuộc ẩu đả hay cãi vã nào".

Theo The Sun, cuộc đột nhập bất ngờ xảy ra ngay sau khi Hoàng tử William và Harry tới thăm ông Capello và các học trò. Các hoàng tử cũng đồng ý với đánh giá của Becks về an ninh. "Harry và tôi đã để cửa mở, đó là lý do khiến chuyện sơ suất đó xảy ra. Đó là lỗi của chúng tôi", hoàng tử William nói.

Cảnh sát Nam Phi vẫn đang truy lùng cổ động viên mặc áo đỏ đó. Có khoảng 40.000 fan Anh có mặt ở World Cup. Trong trận cuối vòng bảng gặp Slovenia, Anh phải giành chiến thắng mới có cơ hội vòng trong.

Ban Mai

 

 

Ý kiến bạn đọc ()