Thứ tư, 16/5/2012, 09:12 (GMT+7)

Becks bị Tổng thống Mỹ trêu

Tiền vệ người Anh được chú ý nhất khi toàn đội LA Galaxy diện kiến Tổng thống Obama tại Nhà Trắng hôm 15/5.

>> Gia đình Becks mỗi người một nơi

Cuộc gặp mặt của các cầu thủ LA Galaxy và vợ chồng Tổng thống Mỹ diễn ra tại căn phòng phía đông của Nhà Trắng.

Cuộc gặp mặt của các cầu thủ LA Galaxy và vợ chồng Tổng thống Mỹ diễn ra tại căn phòng phía đông của Nhà Trắng, nhân dịp đội bóng vừa vô địch giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Ông Obama chú ý tới Becks và có những lời phát biểu hài hước trêu cựu thủ quân tuyển Anh.

Tổng thống Mỹ hóm hỉnh nói đùa về tuổi tác của Becks rằng 'một nửa đội bóng LA Galaxy đáng tuổi con' của tiền vệ 37 tuổi.

Tổng thống Mỹ hóm hỉnh nói đùa về tuổi tác của Becks rằng 'một nửa đội bóng LA Galaxy đáng tuổi con' của tiền vệ 37 tuổi. 'Chúng ta đều già rồi, mặc dù anh biết cách chống lại thời gian tốt hơn tôi đấy', ông Obama phát biểu khiến cả phòng cười.

Sau khi nói đùa về tuổi tác của Becks, Tổng thống Mỹ tán dương anh: "Cậu ấy cũng khá lắm. Hiếm có người đàn ông nào vừa thi đấu tốt trên sân cỏ lại vừa có dòng thời trang đồ lót riêng".

Sau khi nói đùa về tuổi tác của Becks, Tổng thống Mỹ tán dương anh: 'Cậu ấy cũng khá lắm. Hiếm có người đàn ông nào vừa thi đấu tốt trên sân cỏ lại vừa có dòng thời trang đồ lót riêng'.

Ngoài dành sự quan tâm đặc biệt cho Becks, ông Obama khiến nhiều người bất ngờ khi nhớ tên của một số cầu thủ ở LA Galaxy.

Ngoài dành sự quan tâm đặc biệt cho Becks, ông Obama khiến nhiều người bất ngờ khi nhớ tên của một số cầu thủ ở LA Galaxy. Khi nhắc tới tiền đạo Robbie Keane, Tổng thống Mỹ gọi anh là 'người họ hàng của tôi' vì mẹ ông là người gốc Anh.

Sau khi Landon Donovan tặng Tổng thống chiếc áo của LA Galaxy có in tên ông, Becks tặng ông chủ Nhà Trắng quả bóng có đủ chữ ký của toàn đội.

Sau khi Landon Donovan tặng Tổng thống chiếc áo của LA Galaxy có in tên ông, Becks tặng ông chủ Nhà Trắng quả bóng có đủ chữ ký của toàn đội.

Sau khi diện kiến Tổng thống Obama, Becks và các đồng đội tham gia buổi giao hưu với các học sinh yêu thể thao do Phu nhân Michele Obama chủ trì

Sau khi diện kiến Tổng thống Obama, Becks và các đồng đội tham gia buổi giao hưu với các học sinh yêu thể thao dưới sự chủ tọa của Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama.

Cựu ngôi sao tuyển Anh cũng được các em nhỏ đặc biệt quan tâm và đặt cho nhiều câu hỏi thú vị.

Cựu ngôi sao tuyển Anh cũng được các em nhỏ đặc biệt quan tâm và đặt cho nhiều câu hỏi thú vị.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()