Bầu Thụy nổi nóng chửi trọng tài

Thứ hai, 13/2/2012 10:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài nhưng hôm qua, bầu Thụy còn chửi cả trọng tài trong trận đấu giữa Sài Gòn FC và Đà Nẵng tại Super League.

thuy-130829-1368125977_500x0.jpg

Cầu thủ can ngăn bầu Thụy sau trận đấu. Ảnh: ĐH.

Bầu Thụy vốn là người hiền lành. Bản thân các cầu thủ Sài Gòn FC cũng phải thừa nhận như thế. Vậy mà chiều qua, trong một ngày đẹp trời trên sân Thống Nhất, trong một trận đấu mà đội nhà đã thắng tưng bừng trước đối thủ mạnh Đà Nẵng để bám sát ngôi đầu, bầu Thụy đã liên tục nổi nóng.

Đầu tiên là những hành động kèm theo lời nói phản ứng với bàn thắng rút ngắn tỷ số của đội khách ở phút 59. Trong tình huống này, bầu Thụy cho rằng cầu thủ ghi bàn cho đội khách là Nicolche đã ở thế việt vị.

Trọng tài Đinh Văn Dũng chính là người “nhận đủ” những lời hay, ý đẹp của bầu Thụy. Không giữ được bình tĩnh, bầu Thụy đã lao thẳng xuống khu vực trọng tài bàn để quyết ăn thua, khiến BTC sân phải cuống cuồng bố trí người ra can thiệp ông bầu nóng tính. Tuy nhiên, mọi thứ chưa dừng lại ở đó.

Sau khi trận đấu kết thúc, bầu Thụy lại từ hàng ghế VIP lao xuống sân để quyết nói cho ra lẽ với tổ trọng tài điều hành trận đấu. Tất cả đã trực tiếp được nghe ông bầu này tuôn ra những lời lẽ không đẹp với tổ trọng tài, khiến Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại và các cầu thủ phải lao ra can thiệp.

Dù sao thì Sài Gòn FC cũng đã thắng nhưng chiến thắng ấy dường như không khiến bầu Thụy hạ hỏa. Chính giám sát trọng tài trận đấu này là ông Đoàn Phú Tấn (Ủy viên Ban trọng tài) cũng bị bầu Thụy phản đối quyết liệt và yêu cầu có hình thức kỷ luật với cách điều hành của tổ trọng tài.

Hôm qua, không hiểu nếu Sài Gòn FC thua thì bầu Thụy sẽ còn nổi cơn lôi đình như thế nào. Đúng là bóng đá Việt Nam giờ chẳng cần biết đúng sai như thế nào, cứ phải phản ứng để dằn mặt cái đã...

Mai Hương

Ý kiến bạn đọc ()