Thứ ba, 27/3/2018, 11:07 (GMT+7)

Bàn thắng 'siêu phàm' sau hai pha đánh gót

Màn phối hợp và ghi bàn giữa bộ đôi cầu thủ Jorge Rojas và Hernan Novick tại giải vô địch Paraguay được đánh giá là mẫu mực, hoàn hảo.

Bàn thắng 'siêu phàm' sau hai pha đánh gót
 
 
 

Tình huống ghi bàn đẹp diễn ra đầu hiệp hai trong trận thắng 2-0 của Cerro Porteno trước Sportivo Luqueno cuối tuần qua. Trong một pha tấn công, tiền vệ cánh người Paraguay, Jorge Rojas dốc bóng xuống biên trước khi đánh gót trở lại cho đồng đội Hernan Novick ở phía sau mà không cần quay đầu lại nhìn. Cầu thủ người Uruguay đánh lừa hậu vệ Luqueno cũng bằng một pha đánh gót điệu nghệ trước khi qua người khống chế bóng và sút vào góc cao khung thành.

The Sun đánh giá, màn phối hợp ghi bàn của bộ đôi cầu thủ Cerro Porteno mẫu mực, một "siêu phẩm", xứng đáng lọt vào danh sách Bàn thắng hay nhất năm của FIFA. Một fan hài hước đùa rằng Novick nên chuẩn bị bài phát biểu tại lễ trao giải Puskas vào cuối năm nay. Người khác bình luận, FIFA không cần phải tìm các ứng cử viên khác vì người chiến thắng đã hiện diện.

Jorge Rojas và

Jorge Rojas và Hernan Novick, bộ đôi cầu thủ của Cerro Porteno tạo ra 'siêu phẩm' từ hai pha đánh gót. Ảnh: Para.

Giải bàn thắng đẹp nhất năm được trao vào tháng 12 hàng năm trong Gala Quả bóng vàng của FIFA. Năm ngoái, pha ghi bàn kiểu "bọ cạp" vào lưới Crystal Palace của Olivier Giroud nhận được nhiều phiếu bầu nhất.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()