Thứ hai, 11/6/2018, 12:00 (GMT+7)

Bản quyền World Cup 2018 được chia sẻ với nhiều đơn vị truyền hình ở Việt Nam

VTV đồng ý chia sẻ bản quyền World Cup 2018 với các đơn vị là Viettel, FPT, VNPT, K+ và HTV.

Tuyển Đức sẽ bảo vệ ngôi vô địch tại World Cup 2018. Ảnh: NN.

Tuyển Đức sẽ bảo vệ ngôi vô địch tại World Cup 2018. Ảnh: NN.

Đài truyền hình Việt Nam ký kết hợp đồng với các đơn vị Viettel, FPT, VNPT, K+ về việc tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu trận đấu và chương trình đồng hành do VTV sản xuất. Các đơn vị này cũng sẽ được phép sử dụng hình ảnh, các clip hình ảnh nổi bật của các trận đấu để thực hiện các chương trình riêng về giải đấu trên nền tảng IPTV, OTT và di động.

Riêng Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh - HTV được chia sẻ sóng sạch để tự sản xuất phát sóng trên kênh HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

VTV tiếp tục tiếp nhận yêu cầu của các đơn vị truyền thông, các đài phát thanh, truyền hình, các cơ quan báo chí về việc chia sẻ bản quyền, chậm nhất là ngày 12/6.

Trước đó ngày 8/6, VTV và đối tác Infront Sports & Media  đạt được thỏa thuận về bản quyền truyền thông World Cup 2018 tại Việt Nam. Giá trị bản hợp đồng khoảng 14-15 triệu USD, trong đó một tập đoàn lớn tài trợ 5 triệu USD.

Diễn ra từ ngày 14/6-15/7, World Cup 2018 có sự góp mặt của 32 đội tuyển với 64 trận đấu được người hâm mộ Việt Nam mong đợi. Các đơn vị truyền hình tích cực tìm kiếm khách hàng mới trong sự kiện diễn ra ở Nga mùa hè này. Trong đó, K+ giới thiệu chương trình dự đoán kết quả được dẫn bởi MC Thu Hằng cùng một nhà tiên tri bí ẩn. Đơn vị cũng triển khai chương trình ưu đãi với thuê bao mới từ ngày 10/6-15/7.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()