Thứ hai, 23/10/2017, 09:56 (GMT+7)

Bạn gái ngồi trong lòng Rio Ferdinand, khoe vòng một ngoại cỡ

Cựu trung vệ MU và người đẹp Kate Wright thảnh thơi tắm nắng cạnh bể bơi khách sạn tại Dubai.

Đôi uyên ương mới công khai tình yêu tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào

Đôi uyên ương mới công khai tình yêu tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào thứ hai sau kỳ nghỉ ở Bồ Đào Nha hồi tháng 7. Mặc bộ áo tắm màu đen đơn giản, bạn gái Ferdinand khoe vòng một nảy nở, thân hình khỏe khoắn, săn chắc.

Người đẹp Kate Wright và cựu sao Anh

Người đẹp Kate Wright và cựu sao Anh chuyện trò, cười rúc rích trên ghế phơi nắng ở bể bơi. Ở kỳ nghỉ trước, Rio Ferdinand vẫn đeo nhẫn cưới nhưng ở Dubai, ông bố 3 con đã tháo nhẫn cưới, kỷ vật tình yêu với người vợ quá cố Rebecca.

ban-gai-ngoi-trong-long-rio-ferdinand-khoe-vong-mot-ngoai-co-2

Người đẹp truyền hình khiến Rio Ferdinand xúc động khi tuyên bố chia tay sự nghiệp để toàn tâm toàn ý chăm sóc anh và các con riêng của anh.

ban-gai-ngoi-trong-long-rio-ferdinand-khoe-vong-mot-ngoai-co-3

Người đẹp 26 tuổi tạm dừng đóng phim giảm bớt các kế hoạch quảng cáo để thực hiện lời hứa. Trong khi đó, bằng việc tháo nhẫn cưới, Rio Ferdinand cũng chứng tỏ sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới sau hai năm đau khổ vì mất đi người vợ yêu quý.

ban-gai-ngoi-trong-long-rio-ferdinand-khoe-vong-mot-ngoai-co-4

Người đẹp và cựu trung vệ Anh bí mật hẹn hò từ đầu năm nay khi nỗi đau của Ferdinand đã nguôi ngoai phần nào. Kate cũng ở bên bạn trai hơn 13 tuổi khi mẹ của anh cũng qua đời vì ung thư hồi tháng 7.

ban-gai-ngoi-trong-long-rio-ferdinand-khoe-vong-mot-ngoai-co-5

Bạn gái của Rio Ferdinand được nhận xét là một phụ nữ tinh tế, thông minh. Người đẹp 26 tuổi cũng được ngưỡng mộ khi có thân hình khỏe đẹp, quyến rũ nhờ chăm chỉ tập thể dục.

ban-gai-ngoi-trong-long-rio-ferdinand-khoe-vong-mot-ngoai-co-6

Tháng trước, Ferdinand thông báo sẽ theo nghiệp boxing chuyên nghiệp. Cựu danh thủ MU tìm đến đấm bốc trong thời gian suy sụp vì vợ bị ung thư và ra đi quá nhanh.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()