Thứ hai, 28/5/2018, 08:09 (GMT+7)

Bạn gái khen CR7 lên mây sau chức vô địch

Georgina Rodriguez dành những lời có cánh cho chân sút Real Madrid sau khi đăng quang tại Champions League.

Bạn gái khen CR7 lên mây sau chức vô địch

Chân dài Tây Ban Nha có mặt tại Kiev, Ukraina để cổ vũ C. Ronaldo và đội bóng trong trận chung kết gặp Liverpool. Đi cùng Georgina Rodriguez là "gia đình nhà trai" với bà Dolores Aveiro, hai chị em gái và con cả của C. Ronaldo. Thế trận diễn ra thuận lợi với đội bóng hoàng gia để có thắng lợi cuối cùng 3-1, giành ngôi vô địch.

Sau trận đấu, Georgina Rodriguez khoe ảnh chụp cùng bạn trai và cậu nhóc Cristiano Jr. "Anh xứng đáng với danh hiệu. Với nỗ lực làm việc hàng ngày, anh đạt được mục tiêu của bản thân. Khi cảm thấy mệt mỏi, anh vẫn lao vào các bài tập bởi sự nhiệt tình và niềm đam mê thúc đẩy anh tiếp tục làm việc chăm chỉ tại nhà", Georgina Rodriguez viết.

C. Ronaldo lần thứ 5 giành ngôi vô địch Champions League, trong đó 4 lần với Real Madrid và một lần với MU. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn số một tại giải đấu cao nhất châu Âu.

"Những danh hiệu không bao giờ là đủ với anh. Anh không bao giờ thấy thỏa mãn và điều đó khiến anh thật tuyệt vời. Anh là tấm gương cho tất cả mọi người. Cả nhà yêu anh", người mẫu viết.

Chia sẻ của Georgina Rodriguez nhận được sự chú ý của các fan trên mạng xã hội với số lượt like và bình luận khủng.

Ronaldo ăn mừng cùng người thân
 
 

C. Ronaldo chia vui cùng người thân sau trận

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()