Thứ năm, 19/7/2018, 09:48 (GMT+7)

Bạn gái De Gea khoe vòng ba táo bạo

Ca sĩ Edurne tri ân những người hâm mộ theo dõi cô trên mạng xã hội bằng ảnh nóng bỏng.

Bạn gái De Gea khoe vòng ba táo bạo

Trang Instagram của Edurne vừa đạt con số một triệu lượt follow. Cô tiếp tục có động thái đãi mắt các fan bằng hình ảnh nghệ thuật, dùng bóng tối để che vòng ba không mặc gì.

Thông điệp đi kèm với hình ảnh ngắn nhưng đầy ý nghĩa: "Một triệu, tôi yêu tất cả các bạn, hạnh phúc, hạnh phúc". Chia sẻ của Edurne lập tức gây bão trên mạng xã hội với hàng trăm lượt bình luận chúc mừng, trong đó có các ngôi sao showbiz của Tây Ban Nha như Risto Mejide và Tamara Gorro.

Đây không phải lần đầu tiên bạn gái De Gea tri ân các fan theo dõi cô. Mỗi khi trang cá nhân đạt mốc theo dõi quan trọng, Edurne đều có động thái tương tự, là đăng tải hình ảnh táo bạo.

Bạn gái De Gea khoe vòng ba táo bạo - 1

Ca sĩ Tây Ban Nha đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng thủ môn MU tại Florida, Mỹ. Cô cũng tới Nga để cổ vũ De Gea tại chiến dịch World Cup 2018. Tuy vậy, thủ thành sinh năm 1990 thi đấu không tốt và trở thành nỗi thất vọng ở giải đấu, còn tuyển Tây Ban Nha cũng bị loại sớm. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ cùng người yêu, De Gea trở lại Manchester sẵn sàng bước vào mùa giải mới với Ngoại hạng Anh khởi tranh vào đầu tháng 8.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()