Balotelli mong bồ cũ tha thứ

Thứ bảy, 29/9/2012 08:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Ngựa chứng' vừa công khai xin lỗi và bày tỏ mong muốn được quay lại với siêu mẫu Raffaella Fico.

>> Bồ cũ Balotelli 'vác' bụng bầu lên sàn catwalk

Raffaella Fico

Raffaella Fico khoe bụng bầu trên sàn catwalk. Ảnh: Sun.

Theo giới thạo tin xứ sở sương mù, Balotelli đang cố gắng nối lại quan hệ với cô bạn gái cũ Raffaella Fico sau khoảng 6 tháng chia tay. Siêu mẫu 24 tuổi người Italy hiện mang bầu ở tháng thứ 6. Trước đó chân sút Man City một mực yêu cầu Raffaella phải đi xét nghiệm ADN mới chịu trách nhiệm về đứa con. Tuy nhiên sau một thời gian xa cách, Balotelli đang cảm thấy hối hận về quyết định của mình.

"Tôi đang cố gắng để được quay lại với Raffaella. Xét nghiệm ADN chưa được tiến hành. Lẽ ra, trong trường hợp như thế này, tôi không nên yêu cầu bất kỳ ai làm xét nghiệm, chứ đừng nói đến Raffaella. Tôi xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra", Balotelli trả lời báo giới.

Balotelli và Raffaella Fico chia tay nhau hồi tháng 4 vừa qua sau khi giới truyền thông Anh phanh phui một loạt scandal “ăn vụng” của chân sút Man City với các cô gái gọi như Jenny Thompson, Holly Henderson hay Chloe Evans.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Raffaella đang sắm xe đẩy cho đứa con tương lai của mình. Siêu mẫu 24 tuổi người Italy chọn một chiếc xe đôi khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang mang thai một cặp song sinh.

Raffaella Fico

Raffaella Fico sắm một chiếc xe đẩy đôi . Ảnh: Sun.

Lan Chinh


Ý kiến bạn đọc ()