Thứ ba, 2/8/2011, 10:11 (GMT+7)

Balotelli bị đồng đội chơi khăm

Chiếc xe thể thao hiệu Maserati trị giá 150.000 bảng của tiền đạo người Italy bị một thành viên nào đó ở Man City lén để cá chết vào trong, bốc mùi hôi thối.
>> 7 hành động 'nóng mắt' của Balotelli
>> Balotelli bị bắt xe như cơm bữa

Balotelli bị đồng đội lén để cá chết vào xe. Ảnh: The Sun.

Balotelli bị đồng đội lén để cá chết vào xe. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, sau khi cùng Man City trở về từ chuyến du đấu nước Mỹ cuối tuần trước, Balotelli nhận thấy bên trong chiếc xe Maserati của mình có mùi gì đó khó chịu. "Ngựa chứng" lập tức kiểm tra hàng ghế sau thì phát hiện một túi nilon đựng cá chết.

Theo nhận định của một nguồn tin thân cận với Balotelli, bọc cá chết được để trong xe của chân sút Man City khoảng hơn hai tuần nay. Đây có thể là trò chơi khăm của đồng đội Balotelli sau buổi tập trước khi lên đường sang Mỹ.

Không cần nói cũng có thể biết "Ngựa chứng" bực bội như thế nào. "Mario phát điên khi nhận ra anh ấy bị đồng đội chơi xấu. Balotelli không biết ai đã làm việc này vì ở Man City, anh ấy từng sinh sự với rất nhiều đồng đội. Tuy nhiên, nhất định anh ấy sẽ không bỏ qua", một người bạn của tiền đạo người Italy cho biết.

Với tính cách ngỗ ngược, kỳ quái của mình, Balotelli bị rất nhiều đồng đội ở Man City ghét. Anh này thường xuyên bày trò gây ra những xung đột và cãi vã trong nội bộ đội bóng. Tháng ba vừa qua, chân sút người Italy bị ban lãnh đạo CLB phạt 100.000 bảng vì ném phi tiêu vào các cầu thủ trẻ.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()