Thứ ba, 19/4/2011, 11:37 (GMT+7)

Bale và Wilshere mở tiệc thâu đêm

Hai ngôi sao của Spurs và Arsenal vừa tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để ăn mừng giải thưởng 'Cầu thủ xuất sắc năm' và 'Cầu thủ trẻ xuất sắc năm' tại Premier League.

balejack-691467-1381983592.jpg

Bale và Wishere vừa tổ chức party hoành tráng mừng giải thưởng. Ảnh: The Sun.

Với phong độ bùng nổ đáng kinh ngạc tại Champions League và Premier League năm nay, tiền vệ đang khoác áo Tottenham, Gareth Bale vừa được Liên đoàn bóng đá Anh (FA) bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc năm". Trong khi đó, màn trình diễn chói sáng trong màu áo Arsenal và tuyển Anh cũng giúp tiền vệ 19 tuổi Jack Wilshere giành danh hiệu "Cầu thủ trẻ xuất sắc năm" của FA.

Hai ngôi sao của Spurs và Pháo thủ vừa tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để ăn mừng sự kiện trọng đại này. Địa điểm được bộ đôi vàng lựa chọn là hộp đêm nổi tiếng Merah tại thủ đô London. Thành phần tham dự là các chiến hữu thân thiết của cả hai, trong đó có Ashley Young, tiền vệ đang khoác áo Aston Villa.

Là một người từng tuyên bố thích cuộc sống yên ả và không biết uống rượu nhưng nhân sự kiện quan trọng của sự nghiệp, Gareth Bale tối qua đã phá lệ. Sau khi tu hết vài ly rượu mạnh, Bale hứng chí lao lên chiếc bàn nơi hai vũ nữ sexy đang uốn éo, rồi lắc mông trong điệu nhạc Buzzin cực bốc của 50 Cent. Ngay lập tức Wilshere và những người bạn cũng nhảy lên múa phụ họa.

Không chỉ uống rượu và nhảy múa, Wilshere và nhóm bạn còn liên tục châm thuốc hút. Tuy nhiên điều này đã vi phạm quy định của hộp đêm và các nhân viên bảo vệ đã yêu cầu ngôi sao Arsenal cùng các chiến hữu ra một khu khác dành cho người hút thuốc.

Sau khi quậy chán chê, cuối cùng mấy anh chàng quay sang tán tỉnh các cô gái xinh đẹp trong bar. Một nhân chứng có mặt tại Merah kể lại: "Bale, Wilshere và Ashley Young được các cô gái chú ý nhiều nhất. Có cả tá cô ăn mặc khêu gợi, đứng quanh chiếc bàn mà họ đang ngồi để được tiếp chuyện với những người nổi tiếng".

Cuộc vui của nhóm cầu thủ ngôi sao chỉ dừng lại khi Gareth Bale cảm thấy trong người nôn nao khó chịu, muốn về nhà nghỉ. Sau khi thanh toán xong tờ hóa đơn trị giá tới 100 nghìn bảng, Bale, Wilshere và các chiến hữu lên xe ra về, lúc đó trời cũng đã gần sáng.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()