Thứ ba, 6/3/2018, 08:21 (GMT+7)

Bale 'đọ độ giàu có' với C. Ronaldo và Messi

Anh là cầu thủ giàu bậc nhất thế giới, đứng ngang hàng cùng những ngôi sao như C. Ronaldo hay Messi.

Bale ký hợp đồng với nhiều công ty lớn. Ảnh: NS.

Bale ký hợp đồng với nhiều công ty lớn. Ảnh: NS.

Cầu thủ chạy cánh xứ Wales được trả lương cao hàng đầu sau khi ký hợp đồng mới với Real Madrid. Ngoài ra, Bale cũng có nhiều nhà tài trợ, đối tác lớn. Có lối sống không phô trương, "lòe loẹt", nhưng tiền vệ sinh năm 1989 được nhiều phương tiện truyền thông so sánh tài sản với C. Ronaldo hay Messi.

Tờ Guardian của Anh cho rằng sau khi gia hạn hợp đồng với Real Madrid cho đến năm 2022, anh bỏ túi ít nhất 400.000 euro mỗi tuần sau thuế. Bale có thu nhập khoảng 170 triệu euro sau 6 năm chơi bóng cho "Kền kền trắng".

Cùng Messi, Bale ký một hợp đồng trị giá 23 triệu euro với Adidas thời hạn 6 năm từ năm 2014. Ngoài ra, anh cũng là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trong chiến dịch của Nissan, quảng bá ở Champions League và ký một thỏa thuận kéo dài một năm với Foot Locker.

Bale đọ độ giàu có với C. Ronaldo và Messi - 1

Ở tuổi 29, Bale sớm chuẩn bị cuộc sống không bóng đá của anh bằng các món đầu tư vào kinh doanh, giống như đồng đội của anh ở Real Madrid là C. Ronaldo. Công tư đứng sau các thương vụ của Bale là Primesure Limited, có ba cổ đông là Bale, chủ sở hữu với 60% cổ phần và bố mẹ anh có 40% cổ phần.

Tiền vệ này sở hữu hàng loạt bất động sản ở Wales, Tây Ban Nha hay tại Anh.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()