Thứ sáu, 18/5/2018, 09:05 (GMT+7)

Bà xã Lampard thử thai nhiều lần mới tin sắp được làm mẹ

MC 39 tuổi Christine Bleakley chia sẻ rằng cô thụ thai tự nhiên, hiện mang bầu được 4,5 tháng.

Bà bầu Christine Bleakley trong chương trình Loose Women. Ảnh: Sun.

Bà bầu Christine Bleakley trong chương trình Loose Women. Ảnh: Sun.

Sau khi thông báo tin vui sắp có con đầu lòng trên trang cá nhân, vợ Lampard tham gia chương trình Loose Women và chia sẻ nhiều điều về việc mang thai. Nữ MC 39 tuổi cho biết, cô đang mang thai ở tuần 21. "Tôi phát hiện ra mình có bầu cũng mấy tháng nay rồi, thật ra là giờ đã là tuần 21, khoảng 4 tháng rưỡi rồi", bà mẹ tương lai chia sẻ.

Theo The Sun, sở dĩ người đẹp giữ bí mật bầu bí khá lâu vì muốn chắc chắn rồi mới thông báo rộng rãi.Vô cùng hạnh phúc khi sắp được làm mẹ ở tuổi 39, Christine Bleakley cũng thú nhận rằng cô mang thai hoàn toàn tự nhiên, không có ý định làm thụ tinh nhân tạo dù đã cưới gần ba năm. 

Nhớ lại lúc mới phát hiện có bầu, vợ Lampard chia sẻ: "Tôi đã làm 7 đến 8 xét nghiệm thử thai mới tin là mình đang có em bé". Người đẹp Anh tiết lộ, Lampard không hề biết về việc này vì phải một ngày sau cô mới thông báo tin vui. "Anh ấy đang bận việc ở Manchester nên tôi không nói về việc mình thử thai hay thông báo luôn vì anh bận cả ngày. Tôi nghĩ mình nên để chồng được tập trung vào công việc".

Lampard cười tủm tỉm khi đi tập gym ở London hôm 17/5 sau khi chia sẻ tin vui sắp đón em bé thứ ba.

Lampard cười tủm tỉm khi đi tập gym ở London hôm 17/5 sau khi chia sẻ tin vui sắp đón em bé thứ ba. Ảnh: Sun.

Bà bầu 39 tuổi cũng cho biết, thời gian đầu khi mang thai, cô cũng cảm thấy "khang khác" nhưng không rõ là gì trước khi nghĩ tới khả năng sắp có em bé, trải qua cảm giác lo lắng, hồi hộp khi thử thai rồi vỡ òa sung sướng vì có bầu.

Bà xã cựu tiền vệ Chelsea cũng rất vui khi hai con riêng của chồng là Luna và Isla phấn khích khi biết tin sắp có em. Hai cô bé 12 tuổi và 10 tuổi mong sẽ có em gái, bắt đầu háo hức chọn tên cho em

Vợ chồng cựu tiền vệ Anh có tin vui sau gần ba năm kết hôn. Ảnh: Hello.

Vợ chồng cựu tiền vệ Anh có tin vui sau gần ba năm kết hôn. Ảnh: Hello.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()