Thứ ba, 5/9/2017, 17:10 (GMT+7)

Bà xã Djokovic sinh em bé thứ hai

Tay vợt cựu số một thế giới vừa đón công chúa nhỏ hôm 2/9, đặt tên con là Tara.

ba-xa-djokovic-sinh-em-be-thu-hai

Theo tờ Blic của Serbia, vợ chồng Nole vừa chào đón em bé thứ hai. Tay vợt 30 tuổi và vợ chưa xác nhận tin vui nhưng huyền thoại Boris Becker, thầy cũ của Djokovic, đã viết tweet chúc mừng cặp đôi: "Thông tin tuyệt vời từ Jelena và Novak, con gái họ vừa chào đời khỏe mạnh, được đặt tên là Tara".

Con trai đầu lòng của vợ chồng tay vợt cựu số một thế giới, Stefan, sẽ tròn 3 tuổi vào tháng 10 tới. Hồi tháng 4, cặp đôi xác nhận tin vui sắp có em bé thứ hai khi Jelena đã lộ bụng bầu lớn. 

Tháng 7 vừa qua, Djokovic và vợ yêu vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới giữa lúc có tin đồn anh ngoại tình khiến phong độ sa sút. Chia sẻ trên Instagram, Nole viết: "Chúc mừng ngày kỷ niệm, tri kỷ của anh. Anh rất biết ơn khi có em trong đời, yêu những gì em nhắc nhở anh về cái gì nên nuôi dưỡng và đấu tranh trong cuộc sống. cảm ơn em vì luôn là một người mẹ đáng yêu, tận tụy, là điểm tựa vững vàng cho cả gia đình. Yêu em bằng tất cả trái tim và tâm hồn".

Khi ấy, bà bầu Jelena cũng đăng tải loạt ảnh cùng tâm sự ngọt ngào: "Chúc mừng kỷ niệm tình yêu của em. Thời gian dường như không tồn tại với hai ta, chỉ có tình yêu, sự thấu hiểu, sự ủng hộ, niềm đam mê và chúng ta thôi".

Trong thời gian vợ sắp sinh nở, Djokovic cũng nghỉ dưỡng thương, không dự giải Mỹ mở rộng. Bị loại khỏi Wimbledon hồi tháng 7, Nole chia sẻ rằng anh sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm 2017 vì chấn thương khuỷu tay và dành thời gian cho gia đình.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()