Thứ tư, 6/1/2016, 09:34 (GMT+7)

Bà xã Crouch từng bị ví như sao phim khiêu dâm

Siêu mẫu Abbey Clancy nhớ lại những lời nhận xét tàn nhẫn khi mới khởi nghiệp trên sàn catwalk.

Abbey Clancy khi mới nổi trong làng người mẫu và bắt đầu hẹn hò Crouch.

Abbey Clancy khi mới nổi trong làng người mẫu và bắt đầu hẹn hò Crouch. Ảnh: Imagozone.

Theo Mirror, vợ Crouch là một trong những giám khảo, kiêm MC của cuộc thi Britain's Next Top Model mùa giải mới. 10 năm trước, bà mẹ hai con cũng từng là thí sinh của cuộc thi tuyển chọn người mẫu này và giành ngôi Á quân. Tuy nhiên, kỷ niệm về cuộc thi khởi nghiệp với Abbey Clancy không hề vui vẻ khi cô bị ví như sao phim khiêu dâm.

"Người ta nói rằng tôi giống như diễn viên phim cấp ba với bộ ngực bự. Đó thực sự là một thử thách không dễ chịu gì. Lúc đó tôi chỉ là một gái quen ở nhà, phải sống chung với một nhóm các cô gái khác mà một nửa trong số đó thật kinh khủng. Tôi vẫn thường xuyên bị nhắc nhở là dừng ăn. Tôi cứ như một hòn đá nặng nề với bộ ngực vậy", vợ tiền đạo cao kều kể lại.

Tuy nhiên, Abbey Clancy không quá quan tâm tới những lời nhận xét độc mồm đó mà coi đó là những lời bình phẩm mang tính chất xây dựng. "Những thứ tôi học được trong chương trình giúp tôi có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, đó thực sự là một khóa học có giá trị trong nghề người mẫu", người đẹp thổ lộ.

Bà xã Crouch sẽ là một trong 4 giám khảo của Britiain's Next Top Model mùa giải tới.

Bà xã Crouch sẽ là một trong 4 giám khảo của Britiain's Next Top Model mùa giải tới. Ảnh: Mirror.

Siêu mẫu 29 tuổi cũng cho biết, việc cô trở lại với Britain's Next Top Model trong vai trò mới không phải vì tiền bởi lương của Crouch dư sức nuôi cả nhà. Dù vậy, bà mẹ hai con nhấn mạnh thêm rằng tiền không làm thay đổi tính cách của cả hai người.

"Người ta vẫn cứ nghĩ rằng bạn đi với ai đó chỉ vì tiền. Họ nghĩ các cầu thủ bóng đá đồng nghĩa với nhà cao cửa rộng xe sang. Peter không phải con người như thế, anh ấy không bị ảnh hưởng bởi tiền, không định giá xe đang đi hay ham mê đồng hồ, quần áo đắt tiền, anh ấy rất đơn giản. Chúng tôi không thay đổi gì cả và tôi cũng không nghĩ rằng mình đổi thay từ ngày hẹn hò anh ấy", Abbey Clancy chia sẻ trên tạp chí Instyle.

Abbey và hai cô con gái đang đi nghỉ đón năm mới tại Dubai.

Abbey và hai cô con gái đang đi nghỉ đón năm mới tại Dubai. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()