Thứ hai, 29/10/2012, 09:09 (GMT+7)

Ba tình huống gây tranh cãi trận Chelsea - MU

Hai chiếc thẻ đỏ cùng một bàn thắng ở tư thế việt vị khiến cuộc đại chiến giữa hai đội dù rất kịch tính nhưng để lại nhiều điều tiếng.

Chicharito ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho MU từ một tình huống việt vị.

Chicharito ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho MU từ một tình huống việt vị.

Đêm qua, MU đánh bại Chelsea với tỷ số 3-2 ngay tại Stamford Bridge qua đó rút ngắn khoảng cách với đối thủ xuống còn một điểm trên bảng xếp hạng. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính, tuy nhiên vẫn có nhiều hạt sạt do những quyết định không thực sự chuẩn xác của trọng tài Clattenburg. Những quyết định này đều gây bất lợi cho đội chủ nhà Chelsea.

Phút 63, Ivanovic nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha cài ngã Ashley Young trong lúc cầu thủ của MU đang thoát xuống. Nhiều người cho rằng đây là một quyết định có phần nặng tay của trọng tài vì hậu vệ Chelsea không cố ý.

78819

Phút 69, Trọng tài Clattenburg rút thẻ vàng thứ hai truất quyền thi đấu của Torres vì cho rằng tiền đạo của Chelsea đã ăn vạ trước cấm địa của MU sau một tình huống truy cản của Evans. Trong tình huống này, rất khó để xác định hậu vệ của đội khách có chạm vào Torres hay chưa nhưng việc truất quyền thi đấu của tiền đạo Chelsea cũng bị cho là quá nặng khi nó diễn ra bên ngoài vòng cấm địa.

78821

Đỉnh điểm của mọi sự tranh cãi diễn ra ở phút 75 khi Chicharito ghi bàn mang về chiến thắng 3-2 cho MU ở tư thế việt vị.

78818

>> Các bàn thắng trận Chelsea - MU

Kency

Ý kiến bạn đọc ()