Thứ ba, 22/8/2017, 14:43 (GMT+7)

Ba fan Man City 4 năm vẫn ôm hận vì Rooney

Trong trận đấu với Man 'xanh' hôm 21/8, tiền đạo người Anh tiếp tục lập công cho Everton, đánh dấu bàn thắng thứ 200 trong sự nghiệp.

Rooney là người mở tỷ số trong trận đấu muộn nhất vòng hai Ngoại hạng Anh với

Rooney là người mở tỷ số trong trận đấu muộn nhất vòng hai Ngoại hạng Anh với Man City hôm 21/8, góp phần buộc Man City chia điểm ngay tại sân Etihad. 

ba-fan-man-city-4-nam-van-om-han-vi-rooney-1

The Sun chụp được khoảnh khắc Rooney ăn mừng bàn thắng trong đó chú ý tới ba fan Man City (vòng tròn đỏ).

ba-fan-man-city-4-nam-van-om-han-vi-rooney-2

Hơn 4 năm trước, cũng ở góc quay này, ba fan chứng kiến Rooney, lúc đó trong màu áo MU, ghi bàn với lưới đội nhà đang là đương kim vô địch Premier League. Trận đấu diễn ra vào tháng 12/2012 với chiến thắng 3-2 nghiêng về Quỷ đỏ trong mùa giải cuối cùng trên cương vị HLV của Sir Alex Ferguson. Mùa giải kết thúc cũng là lúc MU lên ngôi biến đội bóng cùng thành phố thành cựu vương.

ba-fan-man-city-4-nam-van-om-han-vi-rooney-3

Trở lại khoác áo đội bóng khởi nghiệp Everton, Rooney chứng tỏ anh chưa hết thời bằng hai bàn thắng liên tiếp trong hai trận mở màn mùa giải mới. Đây cũng là bàn thắng thứ 200 trong sự nghiệp của chàng Shrek.

ba-fan-man-city-4-nam-van-om-han-vi-rooney-4

Rooney và HLV Man City, Pep Guardiola vui vẻ trò chuyện sau trận hòa 1-1. Sau hai trận, Everton của Rooney đang xếp thứ 8 với 4 điểm còn Man City xếp thứ 5 dù cùng điểm nhưng hơn hiệu số.

ba-fan-man-city-4-nam-van-om-han-vi-rooney-5

HLV Mourinho của MU cũng tới sân Etihad xem trận đấu muộn giữa Man City và Everton. Quỷ đỏ đang xếp đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối cùng 8 bàn thắng sau hai trận.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()