Chủ nhật, 28/10/2012, 07:22 (GMT+7)

Bà Becks 'tủm tỉm' dự tiệc cùng chồng

Từng chia sẻ rằng thời trang 'đánh cắp' nụ cười của cô' nhưng hôm 25/10, Vic lại 'hào phóng' cười khi tham dự tiệc thời trang.

>> 'Cục cưng' áo đỏ nổi bật đi chợ cùng Vic

Tối 25/10, vợ chồng Becks tình tứ sánh vai dự bữa tiệc quyên góp từ từ thiện do tạp chí Vogue tổ chức tại Beverly Hills.

Tối 25/10, vợ chồng Becks tình tứ sánh vai dự bữa tiệc quyên góp từ từ thiện do tạp chí Vogue tổ chức tại Beverly Hills. Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls với kiểu tạo dáng quen thuộc như mọi lần khi đứng cùng chồng đã chịu 'cười' trước ống kính. Dù chỉ là cười mỉm, gương mặt Vic trông nhẹ nhõm hơn nhiều so với những lần 'lạnh tanh' trước đây. Becks một tay ôm eo vợ yêu, cười thân thiện khi ống kính hướng về phía cặp đôi.

Dáng đứng chân trước chân sau 'tẻ nhạt' của bà mẹ bốn con khi đứng một mình.

Dáng đứng chân trước chân sau 'tẻ nhạt' của bà mẹ bốn con khi đứng một mình. Bà Becks lịch sự và kín đáo với bộ trang phục tối màu khi đi dự tiệc. Nhà thiết kế 38 tuổi từng hóm hỉnh chia sẻ, từ ngày bước vào làng thời trang, cô hiếm khi cười nhưng trong bữa tiệc từ thiện này, Vic lại 'hào phóng' tặng các tay săn ảnh nụ cười nhẹ nhàng mỗi khi ống kính chĩa vào.

Vic dễ mến khi chụp ảnh cùng Anna Wintour, tổng biên tập của tạp chí Vogue danh tiếng.

Vic dễ mến khi chụp ảnh cùng Anna Wintour, tổng biên tập của tạp chí Vogue danh tiếng. Bà mẹ bốn con cho biết, dù luôn giữ gương mặt 'hình sự' trước ống kính nhưng bản chất cô không phải là người lạnh lùng. Như muốn chứng minh cho lời mình nói, cựu ca sĩ nhạc pop thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh hài hước của mình trên các mạng xã hội để mọi người thấy đằng sau vẻ kiêu kỳ là một phụ nữ của gia đình nghiêm khắc nhưng cũng rất vui tính.

Buổi sáng cùng ngày, Vic mặc bộ váy trắng tinh khôi nằm trong bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình tham dự một sự kiện gây quỹ của Vogue.

Buổi sáng cùng ngày, Vic mặc bộ váy trắng tinh khôi nằm trong bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình tham dự một hoạt động gây quỹ khác của Vogue. Vợ Becks cười dịu dàng bên một nhà thiết kế trẻ dù vẫn đeo kính râm.

Buổi sáng mặc bộ đồ trắng nhẹ nhàng, đến buổi tối dự tiệc, Vic chuyển sáng bộ váy màu đen thanh lịch và sang trọng.

Buổi sáng mặc bộ đồ trắng nhẹ nhàng, đến buổi tối dự tiệc, Vic chuyển sáng bộ váy màu đen thanh lịch và sang trọng.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()