Bà Becks từ chối lên trang bìa Vogue vì con gái

Chủ nhật, 6/10/2013 09:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vì không muốn tương lai của con gái bị ảnh hưởng, Vic đã từ chối lời mời chụp ảnh trang bìa cho tạp chí Vogue.

vic2-3630-1381027153.jpg

Vic từ chối một lời mời hấp dẫn để bảo vệ cuộc sống của con gái cưng. Ảnh: Xposure.

Tờ Star cho biết, biểu tượng thời trang rất vui với đề nghị lên trang bìa của tạp chí danh tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên, với điều kiện đi kèm là cả hai mẹ con cô cùng lên báo, bà Becks cảm thấy khó xử, nửa muốn nhận lời, nửa muốn từ chối.

"Victoria thực sự bị giằng xé như đứng trước hai dòng nước trong tình huống này. Cô ấy mong đợi cơ hội được lên trang bìa từ lâu rồi và biết rằng những bức hình của mình sẽ rất lung linh. Cuối cùng, cô ấy từ chối vì không thích Harper nổi tiếng theo kiểu này. Với Victoria, chuyện các paparazzi chụp ảnh các con ở ngoài đời là một chuyện khác hẳn với việc lên báo, nó sẽ khiến tương lai của con bé bị ảnh hưởng ít nhiều và cô ấy không muốn điều đó xảy ra. Thêm vào đó, cô ấy cũng không muốn bị nói rằng quá ưu ái Harper vì ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz chưa lên báo bao giờ", nguồn tin cho biết.

Một người bạn của nhà Becks cũng tiết lộ, tờ Vogue còn đưa ra ý kiến cựu danh thủ Anh cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa cùng vợ con giống như ảnh tài tử Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes cùng cô con gái Suri trên Vanity Fair vài năm trước. Tuy nhiên, Harper mới là nhân vật chính mà tạp chí này quan tâm.

vic3-8530-1381027153.jpg

Bà Anna Wintour rất ấn tượng với vẻ dễ thương của bé Harper tại New York fashion week hồi tháng 9. Ảnh: Ins.

Tại Tuần lễ thời trang New York hồi đầu tháng 9, bà Anna Wintour, tổng biên tập đầy quyền uy của tạp chí Vogue ngồi cạnh Becks và cô nhóc Harper cùng xem Vic ra mắt bộ sưu tập mới. Bà Anna nổi tiếng lạnh lùng cũng thích thú, mỉm cười trước những hành động, cử chỉ ngộ nghĩnh của bé yêu nhà Becks.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()