Thứ năm, 20/7/2017, 16:40 (GMT+7)

Bà bầu Serena xin lời khuyên để ngủ ngon giấc

Sau khi tay vợt người Mỹ than thở về việc khó xoay người khi ngủ, các fan lần lượt đưa ra nhiều gợi ý hữu ích và hài hước.

Bà bầu Serena đang mang thai ở tháng thứ 8, lúc nào cũng tươi tắn rạng rỡ nhưng

Bà bầu Serena đang mang thai ở tháng thứ 8, lúc nào cũng tươi tắn rạng rỡ nhưng gặp vấn đề trong việc xoay người khi ngủ ban đêm. Ảnh: Instagram.

Trên Twitter hôm 19/7, Serena gây chú ý khi chia sẻ: "Có cách nào xoay người ngủ vào ban đêm không nhỉ. Tôi đang gặp khó khăn trong việc quay người từ trái sang phải rồi sang trái", đi kèm biểu tượng vừa khóc vừa cười.

Lời than thở của bà bầu 35 tuổi lập tức nhận được sự quan tâm của fan. Trong khi một số người tỏ ra thông cảm, động viên Serena, không ít ý kiến "hiến kế" giúp cô ngủ ngon. "Ôi Chúa ơi, tôi lại nhớ những ngày đó. Bí quyết của tôi là nằm ngửa ra trước, sau đó nghỉ một phút rồi quay sang một bên", một tài khoản Twitter khuyên.

Cô em nhà Williams và hôn phu tương lai, tỷ phú công nghệ Alexis Ohanian.

Cô em nhà Williams và hôn phu tương lai, tỷ phú công nghệ Alexis Ohanian. Ảnh: Eonline.

Một bà mẹ khác chia sẻ: "Xoay người khó đấy, hãy tìm cho mình một cái gối bầu thật tốt, nó sẽ giúp chị nằm nghiêng thoải mái, giảm bớt áp lực cho lưng. Gối của tôi giống như hình móng ngựa vậy, tuyệt lắm". Không ít ý kiến cũng đồng tình với việc Serena nên dùng gối dành cho bà bầu: "Một chiếc gối lớn hữu ích đấy, không biết chị đã bị đau hông chưa nhưng tập yoga cũng giúp giảm đau. Chị sẽ vượt qua thôi, nữ siêu nhân".

Trong khi đó, có fan khuyên tay vợt cựu số một thế giới nên thay ga trải giường bằng lụa hoặc satin để tạo độ trơn, dễ xoay người. "Hãy đánh thức @alexishanian dậy và nhờ anh ấy giúp", người khác hóm hỉnh bình luận.

Bà bầu Serena vẫn đánh tennis mỗi tuần
 
 

 Bà bầu Serena một tuần tập tennis một lần

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()