Bà bầu của Klitscko nhảy cẫng vì bị dội nước đá

Thứ bảy, 23/8/2014 11:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên Hayden Panettiere tham gia thử thách ALS Ice Bucket Challenge dù đang mang bầu 6 tháng.

Bà bầu Hayden Panettiere cắn răng, nhăn mặt khi bị dội nước đá.

Bà bầu Hayden Panettiere cắn răng, nhăn mặt khi bị dội nước đá. Ảnh: YT.

Vợ sắp cưới của nhà vô địch quyền Anh dũng cảm đứng giữa trời tối để anh bạn vũ công Derek Hough đổ xô nước lạnh lên người. Dù đã chuẩn bị sẵn tư tưởng, Hayden Panettiere đang mang bầu vẫn phải nhảy cẫng lên vì lạnh. Người đẹp tăng cân nhiều, thân hình bắt đầu xồ xề.

"Không thể tìm được cách chia sẻ trên Twitter @haydenpanettier nên tôi đã đăng tải đoạn video này lên Instagram của mình", vũ công Derek Hough viết. Trong đoạn video, nữ diễn viên Hollywood gửi lời thách tới hôn phu tương lai Klitschko và em bé trong bụng, gián tiếp thừa nhận chuyện có bầu. Trước đó, dù bụng to vượt mặt, Hayden Panettiere chưa bao giờ lên tiếng nói về chuyện sắp có con.

Võ sĩ Klitschko và bà bầu nhỏ xinh

Võ sĩ Klitschko và bà bầu nhỏ xinh trong kỳ nghỉ ở Italy hồi tháng 6 khi người đẹp bắt đầu để lộ bụng bầu. Ảnh: Ciao Pix.

Chuyện tình của chàng võ sĩ cao to và người đẹp nhỏ xinh gây chú ý hơn một năm qua vì ngoại hình và tuổi tác của hai người quá khác biệt. Bất chấp những lời xì xào, Klitschko và Hayden Panettiere vẫn sánh bước bên nhau, bí mật đính hôn, chuẩn bị có con và hướng tới một lễ cưới ấm cúng trong tương lai gần.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()