Thứ tư, 15/6/2011, 16:33 (GMT+7)

Ashley Cole sắp đi nghỉ cùng vợ cũ

Nỗ lực nối lại tình cảm với người đẹp Cheryl của hậu vệ Chelsea đang thu được tín hiệu rất khả quan khi mới đây anh thuyết phục được vợ cũ đi nghỉ cùng tại Mexico.
>> Ashley Cole an ủi vợ cũ
>> A. Cole hớn hở đạp xe với bóng hồng lạ mặt

Ashley Cole sắp tái hợp cùng vợ cũ. Ảnh: Mirror.

Ashley Cole sắp tái hợp cùng vợ cũ. Ảnh: Mirror.

Theo Daily Star, cuối tháng này Ashley Cole và Cheryl sẽ có một kỳ nghỉ lãng mạn bên nhau tại Cancun, Mexico nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của cựu ca sỹ nhóm Girls Aloud. Trong thời gian vừa qua, hậu vệ Chelsea luôn ở bên an ủi và động viên tinh thần của vợ cũ sau khi cô bị loại khỏi chương trình X Factor phiên bản Mỹ. Để giúp người đẹp nhanh chóng tìm lại niềm vui, ngôi sao của The Blues đang lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi này. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng được kỳ vọng sẽ giúp họ nối lại quan hệ vợ chồng.

"Ashley đang lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ cùng Cheryl. Anh ấy đã vạch ra những việc hết sức cụ thể để khiến cô ấy không bao giờ quên được chuyến đi này", một người bạn của nữ ca sỹ người Anh tiết lộ.

Trước khi nhận lời, Cheryl còn chút nghi ngại khi xem được những tấm hình chồng cũ vui vẻ đi chơi cùng với một người đẹp lạ mặt đăng trên báo mới đây. Tuy nhiên, sau khi nghe Cole giải thích cô hoàn toàn tin tưởng ở anh.

"Ashley nói rằng anh ấy không làm điều gì mờ ám cả. Cô gái kia chỉ là một người bạn bình thường. Anh ấy thậm chí còn chụp những bức ảnh nằm một mình trên giường để chứng minh rằng mình không có ai và vẫn đang đợi Cheryl quay về. Cheryl yêu Ashley rất nhiều. Cô ấy đã đặt vé máy bay tới Los Angeles để gặp Ashley và lần này cô ấy quyết tâm nối lại tình cảm với anh ấy", người bạn của Cheryl cho biết thêm.

Hậu vệ Chelsea đang nghỉ hè tại Los Angeles cùng một số người bạn.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()