Thứ hai, 18/7/2011, 11:09 (GMT+7)

Ashley Cole lại giở thói lăng nhăng

Hậu vệ Chelsea qua đêm với một nữ tiếp viên hàng không trước khi trở về Anh dự sinh nhật cô vợ cũ Cheryl.
>> Bồ cũ của A. Cole ghen với Cheryl
>> A. Cole muốn gần gũi Cheryl trước khi đi du đấu

Ashley Cole lừa dối Cheryl qua đêm với nữ tiếp viên hàng không

Ashley Cole lừa dối Cheryl qua đêm với nữ tiếp viên hàng không Kerry Meades. Ảnh: The Sun.

Theo Mirror, Ashley Cole đã lén đưa cô tiếp viên Kerry Meades, 29 tuổi về phòng khách sạn của mình ở Los Angeles "hành lạc" chỉ vài trước khi lên máy bay trở về Anh dự sinh nhật lần thứ 28 của Cheryl hôm 30/6. Trước đó, Kerry, cô gái sinh ra tại Kent từng là tình một đêm của hậu vệ Chelsea năm 2004 thông qua sự giới thiệu của một số người bạn.

Hai người tình cờ gặp lại nhau tại quán bar Supper Club, Los Angeles trong kỳ nghỉ hè của hậu vệ Chelsea ở Mỹ. Ashley Cole tỏ ra hào phóng mời rượu Kerry và chẳng mấy chốc đã thuyết phục được cô nàng về phòng khách sạn qua đêm cùng mình. Một tuần sau, ngôi sao The Blues và nữ tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không Virgin Atlantic tiếp tục có một đêm vui vẻ nữa khi Kerry cùng đoàn bay trở lại Los Angeles.

Tuy nhiên, Kerry nhanh chóng "vỡ mộng" khi phát hiện ra túi quà chứa đầy quần áo lót hiệu Hustler mà Cole để trên bàn là để dành tặng sinh nhật Cheryl chứ không phải dành cho cô. Vài hôm hôm sau, ngôi sao The Blues bí mật lên máy bay trở về Anh dự sinh nhật lần thứ 28 của vợ cũ, cắt đứt mọi liên lạc với Kerry.

"Anh ta rõ ràng muốn che giấu việc anh ta quay lại với Cheryl. Lúc ở bên tôi, anh ta cư xử chẳng khác nào một người đàn ông còn độc thân. Khi không liên lạc với tôi, anh ta lại đi mua quà sinh nhật cho cô ấy. Nó làm cho tôi có cảm giác ghê tởm rằng mình như là một món ăn của anh ta vậy. Tôi nghĩ Ashley chẳng biết tí gì về khái niệm chung thủy đối với một người phụ nữ. Bây giờ tôi không còn muốn làm bạn gái của anh ta nữa. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Cheryl", nữ tiếp viên hàng không 29 tuổi bức xúc nói.

Hiện Cheryl và Ashley Cole vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện mà Kerry Meades vừa tiết lộ với báo giới.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()