Thứ sáu, 8/9/2017, 10:51 (GMT+7)

Ánh Viên bẽn lẽn phát biểu khi nhận giải Nhân vật ấn tượng của năm

Kình ngư quê Cần Thơ được hội đồng bình chọn bỏ phiếu cao nhất ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm tại lễ trao giải VTV Awards 2017.

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký trong đó có những gương mặt tiêu biểu của thể thao Việt Nam như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hay cựu tuyển thủ bóng đá Lê Công Vinh, Ánh Viên được hội đồng bình chọn xướng tên cho danh hiệu Nhân vật ấn tượng của năm tại VTV Awards 2017 tối 7/9. Đây là phần thưởng xứng đáng với kình ngư 20 tuổi vì những thành tích và đóng góp của cô cho thể thao Việt Nam năm qua.

Tại SEA Games 29, Ánh Viên mang về 8 HC vàng, hai HC bạc, cho đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời phá ba kỷ lục của đại hội. Cô là VĐV giành nhiều HC vàng nhất và được bầu chọn là VĐV hay nhất SEA Games 29.

"Thưa mọi người, hôm nay con rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Xin cảm ơn VTV đã tin tưởng. Con cảm ơn thầy, cha mẹ đã luôn ở sau, tin tưởng. Con xin hứa sẽ nỗ lực tập luyện để mang về nhiều thành tích cho thể thao Việt Nam", kình ngư sinh năm 1996 phát biểu ngắn gọn với giọng điệu bẽn lẽn khi nhận giải. 

Ngay sau lễ trao giải ở Hà Nội, sáng 8/9, Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn trở lại TP HCM để tiếp tục tập luyện. Ngày 13/9, cô sẽ tham dự Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á 2017 ở Turkmenistan. Tại giải đấu này cách đây 4 năm, Ánh Viên đoạt HC vàng nội dung 200m hỗn hợp.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()