Thứ tư, 16/9/2015, 08:23 (GMT+7)

Anh Khoa bức xúc vì Ngọc Hải chơi xấu

Tiền vệ Đà Nẵng vẫn ức chế khi nói về tình huống phạm lỗi nguy hiểm của hậu vệ SLNA.

Vẫn rất đau sau chấn thương nặng vì pha vào bóng triệt hạ của Ngọc Hải, tiền vệ Đà Nẵng bức xúc: "Ngọc Hải là tuyển thủ quốc gia, đội trưởng của U23 Việt Nam ở SEA Games nhưng pha vào bóng của anh ấy rất phi thể thao và không xứng đáng với vị trí của anh ấy hiện tại".

khoa-5353-1442366598.jpg

Anh Khoa và vết thương ở chân trái. Ảnh: TH.

Anh Khoa vừa cùng đội bóng trở về Đà Nẵng sau chuyến làm khách tại Vinh. Hiện tại, đầu gối trái của anh sưng to, chảy nhiều dịch nên chưa thể tiến hành chụp để xác định mức độ chấn thương. Anh về nhà ở Đà Nẵng nghỉ ngơi chờ đi khám.

Tiền vệ Đà Nẵng chia sẻ trước chuyến làm khách tại Vinh ở vòng 25, bản thân anh cũng như đội bóng biết trước sẽ gặp khó khăn trong trận đấu bởi SLNA luôn chơi quyết liệt, thậm chí thô bạo. Tuy vậy, Anh Khoa không thể lường trước được pha vào bóng trên mức cần thiết của Ngọc Hải. "Trong tình huống đó, tôi không nghĩ tới kiểu lao cả hai chân và cao chân như vậy của Ngọc Hải. Nếu phán đoán được, tôi có thể tránh được chấn thương bằng cách nhảy lên", học trò của HLV Huỳnh Đức nói.

Từng dính nhiều chấn thương nặng nhẹ khác nhau trong sự nghiệp nhưng Anh Khoa cho biết anh cảm thấy rất đau sau tình huống bị Ngọc Hải chơi xấu. "Tôi không thể đi lại vì chân không cử động được. Nhớ lại pha bóng, tôi vẫn ghê người và bị ám ảnh. Trong tình huống đó, tôi nghĩ trọng tài cần lập tức rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ chơi xấu. Bây giờ có xem lại băng hay đưa ra hình thức kỷ luật gì cũng không có ích gì nhiều".

Sau scandal chơi xấu, Ngọc Hải viết tâm thư trên trang cá nhân chia sẻ về pha bóng và lý do của cú xoạc bóng hai chân. "Tai nạn xảy ra quá nhanh, quá nguy hiểm và Hải muốn nói xin lỗi như một thằng đàn ông, một đứa em đến với anh Khoa. Em chỉ mong anh mau khỏe để tiếp tục ra sân, anh em mình lại là đối thủ, là bạn của nhau trên sân cỏ và cùng hết mình vì màu cờ sắc áo", hậu vệ Nghệ An viết.

"Ngọc Hải có gọi điện hỏi thăm tình hình chấn thương của tôi sau trận đấu. Tôi cũng muốn bỏ qua vì rủi ro trong bóng đá là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, thực sự đến giờ tôi vẫn ức chế về pha vào bóng hai chân đó. Mong rằng cầu thủ khi ra sân luôn tâm niệm giữ gìn đôi chân của mình như của đồng nghiệp. Sự nghiệp sân cỏ rất ngắn ngủi, nếu bị chấn thương, cơ hội làm lại rất nhỏ và ảnh hưởng tới phong độ thi đấu sau này", Anh Khoa chia sẻ.

Thế Hải

Ý kiến bạn đọc ()