Ảnh con gái Balotelli có giá 100.000 euro

Thứ tư, 12/12/2012 11:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhiều tờ báo ở Italy và Anh đang cạnh tranh nhau để có được hình ảnh đầu tiên về cô con gái mới sinh của 'Siêu quậy'.

>> Balotelli cử người về Italy kiểm tra con

Raffaella Fico

Raffaella Fico che kín mít bản thân và con gái khi rời bệnh viện. Ảnh: GM.

Hôm 5/12 vừa qua, cô bạn gái cũ Raffaella Fico của Balotelli bất ngờ ngờ trở dạ sớm ba tuần so với dự kiến. Siêu mẫu 24 tuổi hạ sinh bé gái, được đặt tên là Pia, tại bệnh viện Mediterranea, ở Naples, Italy.

Sau gần một tuần được chăm sóc ở bệnh viện, hôm qua Raffaella và con gái đã xuất viện. Đích thân Francis, anh trai Raffaella là người lái xe đưa hai mẹ con về nhà. Khi xe ra tới cổng bệnh viện, rất đông paparazzi đứng đợi sẵn nhằm chụp được những hình ảnh đầu tiên của con gái Balotelli. Tuy nhiên, cánh săn ảnh đã không đạt được điều họ mong muốn vì Raffaella che kín mình và con gái với một chiếc áo khoác màu đen.

Theo giới thạo tin, rất nhiều tờ báo ở Italy và Anh đang cạnh tranh nhau để có được những hình ảnh đầu tiên của bé Pia. Mức giá mà Raffaella yêu cầu là 100.000 euro. Siêu mẫu 24 tuổi người Italy muốn bán ảnh con gái cho các tờ báo ở Anh hơn.

Balotelli

Balotelli vẫn chưa gặp Raffaella và con gái vì bận thi đấu. Ảnh: Sun.

Hiện Balotelli vẫn chưa gặp mặt con gái vì bận thi đấu cùng Man City. Bé Pia liệu có phải là con đẻ của "Siêu quậy" hay không vẫn còn là một dấu hỏi. Mới đây, có tin cho rằng Balotelli đã cử người thân về Italy thăm con gái đồng thời kiểm tra màu da của đứa trẻ. Nếu bé Pia không phải da màu, Raffaella sẽ gặp rắc rối to với Balotelli.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()