Thứ tư, 13/4/2016, 15:37 (GMT+7)

Adam Johnson sụt cân vì ám ảnh cơm tù

Từ ngày nhận án tù 6 năm cuối tháng 3, cựu tiền vệ Sunderland đã sụt 3 kg vì không dám ăn nhiều.

Gần một tháng ngồi tù, Adam Johnson sụt 3 cân.

Gần một tháng ngồi tù, Adam Johnson sụt 3 cân. Ảnh: Sun.

Adam Johnson đang thụ án tại nhà tù hạng A, Armley ở Leeds. Cuộc sống trong tù của ngôi sao bảnh bao, giàu có một thời được The Sun hé lộ hôm qua. Theo đó, cựu tiền vệ 28 tuổi bị sụt cân, sống lo lắng, đòi đổi nhà tù và tiếp tục kháng án.

Nguồn tin trên Daily Star cũng cho biết, các tội phạm ấu dâm như Adam Johnson bị coi thường ra mặt và thường xuyên bị nhổ nước bọt vào thức ăn. Để tránh tình trạng đó, cựu sao Sunderland chỉ ăn thức ăn mình có thể tự chuẩn bị gồm sữa, ngũ cốc, cá ngừ đóng hộp và mì.

"Các phạm nhân nấu bếp thường nhổ nước bọt vào thức ăn nếu biết đồ ăn đó là của phạm nhân quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Việc lo lắng liệu bạn tù có nhổ vào đồ ăn của mình không cũng khiến người ta phát hoảng. Johnson bị sụt cân vì không ăn được nhiều", Daily Star cho biết.

Gia đình Adam Johnson đang cố gắng vận động để cựu sao 28 tuổi được đổi nhà tù sang hạng B hoặc C ở gần nhà để bạn gái cũ Flounders và cô con gái Ayla dễ dàng đi lại, thăm nom. Cựu tiền vệ Sunderland cũng khẳng định sẽ kháng án với hy vọng được giảm án 6 năm ngồi tù.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()