Thứ năm, 5/7/2018, 12:37 (GMT+7)

8 chân dài nổi bật của tuyển thủ dự tứ kết World Cup

Những hoa hậu, diễn viên, người mẫu, MC xinh đẹp của Neymar, Suarez, Vardy, Griezmann, Rakitic, Vermaelen, Zhirkov, Lindelof.

1. Bruna Marquezine (tiền đạo Neymar - tuyển Brazil) Diễn viên Brazil chưa đến Nga cổ vũ Neymar từ đầu World Cup. Tuy vậy, cô xem đầy đủ trận đấu của đội bóng áo vàng xanh và gửi lời ủng hộ bạn trai qua mạng xã hội. Bruna Marquezine là diễn viên và người mẫu. Sinh năm 1995, chân dài 22 tuổi bắt đầu đóng phim từ năm 2005.

1. Bruna Marquezine (tiền đạo Neymar - tuyển Brazil)

Diễn viên Brazil chưa đến Nga cổ vũ Neymar từ đầu World Cup. Tuy vậy, cô xem đầy đủ trận đấu của đội bóng áo vàng xanh và gửi lời ủng hộ bạn trai qua mạng xã hội. Bruna Marquezine là diễn viên và người mẫu. Sinh năm 1995, chân dài 22 tuổi bắt đầu đóng phim từ năm 2005.

2. Sofia Balbi (tiền đạo Luis Suarez - Uruguay) Hai người gặp nhau lần đầu từ năm 2002. Hiện tại Sofia Balbi và Suarez có với nhau hai đứa con Delfina - Benjamin và vừa đón tin vui về thiên thần thứ ba chào đời trong năm nay. Sofia Balbi quản lý một thương hiệu giày, làm cùng vợ Messi.

2. Sofia Balbi (tiền đạo Luis Suarez - Uruguay)

Hai người gặp nhau lần đầu từ năm 2002. Hiện tại Sofia Balbi và Suarez có với nhau hai đứa con Delfina - Benjamin và vừa đón tin vui về thiên thần thứ ba chào đời trong năm nay. Sofia Balbi quản lý một thương hiệu giày, làm cùng vợ Messi.

Becky Vardy mujer de Jamie Vardy (Inglaterra) Becky Vardy là một trong những WAG kỳ cựu nhất nước Anh với 36 năm và ở Anh, cô được biết đến như Nữ hoàng của WAG. Cô và đối tác của cô, người chơi Jamie Vardy, có năm người con. Hai điểm chung và ba mối quan hệ trước đây của họ. Rebekah được thuê vào năm 2014 để tổ chức bữa tiệc sinh nhật của Vardy, họ ngay lập tức yêu nhau, và họ bắt đầu một mối quan hệ mà từ đó con gái của họ, Sofía được sinh ra một năm sau đó. Vào năm 2016 họ đã kết hôn và gia đình không đi đến liên kết vì họ không nhìn thấy đôi mắt tốt với mối quan hệ với Becky.

3. Rebekah (tiền đạo Jamie Vardy - Anh)

Cô là WAGs kỳ cựu của tuyển Anh với biệt danh 'Nữ hoàng của WAGs'. Cặp đôi có với nhau hai con chung và ba đứa trẻ khác từ các quan hệ trước đó của cả hai. Năm 2014, Rebekah được thuê tổ chức sinh nhật cho Vardy. Sau đó, hai người bắt đầu quan hệ tình cảm và kết hôn năm 2016.

Erika Chopenera, mujer de Antoine Griezmann (Francia) Chopenera và Griezmann yêu nhau khi người chơi ký hợp đồng với Real Sociedad khi còn là một thiếu niên. Chopenera 25 tuổi, Họ gặp nhau khi anh vẫn còn là một lời hứa về bóng đá và cô, một phụ nữ trẻ từ Vera de Bidasoa (Navarra) một năm trẻ hơn là học Sư phạm ở San Sebastian. Họ cùng nhau thành lập một gia đình xinh đẹp và có một cô con gái, Mia, sinh năm 2016. Chỉ năm ngoái, họ đã tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của họ và kết hôn ở Toledo.

4. Erika Chopenera (tiền đạo Antoine Griezmann - Pháp)

Hai người yêu nhau từ khi chân sút Pháp thi đấu cho Real Sociedad. Cặp đôi kết hôn và có một cô con gái Mia sinh năm 2016. 

Raquel Mauri, mujer de Ivan Rakitic (Croacia) Người Sevillian trẻ tuổi chinh phục trái tim của người Croatia ngay sau khi anh gặp cô, như anh đã từng nói đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Họ đã cùng nhau từ năm 2012, họ kết hôn vào năm 2015 và họ là một trong những cặp đôi ổn định nhất trong bóng đá. Họ có hai con gái chung, Althea 5 tuổi và Adara 2.

5. Raquel Mauri (tiền vệ Ivan Rakitic - Croatia)

Chân dài quê Sevilla chinh phục ngôi sao Barca ngay lần đầu gặp nhau. Bắt đầu yêu nhau từ năm 2012, hai người kết hôn vào năm 2015 và có hai con gái Althea 5 tuổi và Adara hai tuổi.

Polly Parsons, mujer de Thomas Vermaelen, (Bélgica) Người Anh xinh đẹp này là một diễn giả truyền hình, và một nữ diễn viên. Anh ấy 34 tuổi và được sinh ra ở Anh và đã làm việc cho các mạng như Nickelodeon hoặc BBC. Anh kết hôn với cầu thủ người Bỉ vào năm 2017. Anh có 2 con chung với Raff và Ace.

6. Polly Parsons (hậu vệ Thomas Vermaelen - Bỉ)

MC, diễn viên người Anh 34 tuổi kết hôn với cầu thủ người Bỉ vào năm 2017. Cặp đôi có hai con là Raff và Ace.

Inna Zhirkova, mujer de Yuri Zhirkov (Rusia) Cặp đôi Yuri Zhirkov, 27 tuổi. Cô được sinh ra ở Kazan và vì vẻ đẹp của cô, các cơ quan mẫu đã sớm quan tâm đến cô. Mặc dù có một sự nghiệp đầy hứa hẹn, Inna đã bỏ qua sự nghiệp người mẫu của mình để đi cùng đối tác của mình trong sự nghiệp bóng đá của mình trên khắp thế giới. Năm 2008, họ kết hôn và cùng năm đó họ sinh đứa con đầu lòng của họ, Dmitry và hai năm sau họ đã làm Milan, đứa con gái 2 tuổi của họ. Vào năm 2012, cô trở lại sàn diễn và giành được danh hiệu Hoa hậu Nga.

7. Inna Zhirkova (hậu vệ Zhirkov - Nga)

Năm 2008, cô gái tài năng từ bỏ sự nghiệp showbiz để kết hôn với ngôi sao Nga và cùng năm đó hai người sinh đứa con đầu lòng Dmitry và hai năm sau là Milan. Năm 2012, cô trở lại sàn diễn và giành được danh hiệu Hoa hậu Nga.

Maja Nilsson, mujer de Victor Lindelof (Suecia) Nilsson, là một người có ảnh hưởng, blogger và một ngôi sao ở đất nước của anh ấy và Manchester, nơi họ cư trú sau khi ký hợp đồng với Lindelof bởi Manchester United. Nilsson là một người nổi tiếng và đã làm mọi người ngạc nhiên trong các mạng xã hội của họ vì cảm giác hài hước tuyệt vời của anh ấy Cặp đôi đã kết hôn ngay trước khi hạ cánh tại World Cup vào ngày 30 tháng 5 tại Manchester.

8. Maja Nilsson (hậu vệ Victor Lindelof - Thụy Điển)

Cô là blogger có sức ảnh hưởng lớn ở Thụy Điển. Cặp đôi kết hôn ngày 30/5 ngay trước khi Lindelof về tập trung đội tuyển Thụy Điển. 

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()