Thứ bảy, 14/4/2012, 10:18 (GMT+7)

10 khoảnh khắc không thể quên của Becks

Cựu thủ quân tuyển Anh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm sâu sắc gắn liền với các bức ảnh 'để đời' trong sự nghiệp và cuộc sống.

>> Bà Becks xấu tệ đi chơi với chồng con

Becks chọn ra 10 tấm ảnh gắn liền với những khoảnh khắc đặc biệt đối với anh.

Becks chọn ra 10 tấm ảnh gắn liền với những khoảnh khắc đặc biệt đối với anh. 'Bàn thắng của tôi trong trận gặp Hy Lạp, đó là một trong những pha lập công quan trọng nhất, một cú sút phạt năm 2001 giúp tuyển Anh vượt qua vòng loại World Cup', tiền vệ đẹp trai chia sẻ.

Không chỉ nhắc lại vinh quang trong sự nghiệp, Becks còn thổ lộ ấn tượng về những nhân vật nổi tiếng từng gặp như với Cựu tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela

Không chỉ nhắc lại vinh quang trong sự nghiệp, Becks còn thổ lộ ấn tượng về những nhân vật nổi tiếng từng gặp như với cựu tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela: 'Tôi gặp cựu tổng thống Mandela năm 2003 cùng với các đồng đội tuyển Anh. Đó thực sự là một niềm vinh dự lớn khi được gặp mặt và nói chuyện với một người vĩ đại như vậy'.

'Khoảnh khắc rất tự hào, trong trận đấu với Moldova ở vòng loại World Cup năm 1996'

'Khoảnh khắc rất tự hào, trong trận đấu với Moldova ở vòng loại World Cup năm 1996', Becks bồi hồi nhớ lại lần đầu tiên ra mắt trong màu áo tuyển Anh.

Tôi được diện kiến Nữ hoàng trong một buổi chiêu đãi năm 2002 tại Cung điện Buckingham.

'Tôi được diện kiến Nữ hoàng trong một buổi chiêu đãi năm 2002 tại Cung điện Buckingham. Tôi thực sự rất thích những hoạt động liên quan tới Hoàng gia', tiền vệ 36 tuổi thổ lộ.

Là thành viên trong ban vận động để thủ đô London đăng cai Olympic 2012, Becks vô cùng vui sướng khi London trở thành chủ nhà của kỳ thế vận hội mùa hè lần thứ 30 sắp tới.

Là thành viên trong ban vận động để thủ đô London đăng cai Olympic 2012, Becks vô cùng vui sướng khi London trở thành chủ nhà của kỳ thế vận hội mùa hè lần thứ 30 sắp tới: 'Đây là bức ảnh chụp tôi và huyền thoại 10 môn phối hợp Daley Thompson năm 2005 khi London giành thắng lợi trong cuộc đua giành quyền đăng cai Olympic 2012. Tôi rất vui vì mình cũng góp phần nhỏ bé trong thành công này'.

Becks ăn mừng bàn thắng 'để đời', ghi bàn từ vạch giữa sân trong trận MU - Wimbledon 1996.

Becks ăn mừng bàn thắng 'để đời', ghi bàn từ vạch giữa sân trong trận MU - Wimbledon 1996.

'Tôi rất vinh dự khi nhận giải Cầu thủ hay nhất mùa giải của UEFA năm 1999 do huyền thoại Johan Cruyff trao tặng'.

'Tôi rất vinh dự khi nhận giải Cầu thủ hay nhất mùa giải của UEFA năm 1999 do huyền thoại Johan Cruyff trao tặng', Becks nhớ lại.

Đối với Becks, việc chuyển tới Los Angeles Galaxy thi đấu từ năm 2007 cũng là bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp.

Đối với Becks, việc chuyển tới Los Angeles Galaxy thi đấu từ năm 2007 cũng là bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp: 'Tôi rất háo hức với kế hoạch giúp phát triển môn thể thao vua trên đất Mỹ'.

Cựu thủ quân tuyển Anh cũng không quên nhắc lại chuyện bị đuổi khỏi sân sau pha 'trả đũa' một cách trẻ con với Simeone trong trận đấu với Argentina tại World Cup 1998.

Cựu thủ quân tuyển Anh cũng không quên nhắc lại chuyện bị đuổi khỏi sân sau pha trả đũa một cách trẻ con với Simeone trong trận đấu với Argentina tại World Cup 1998. 'Đó là kỷ niệm đáng quên trong sự nghiệp của tôi'.

Được ca ngợi là người đàn ông của gia đình, Becks rất tự hào khi có ba cậu con trai kháu khỉnh.

Được ca ngợi là người đàn ông của gia đình, Becks rất tự hào khi có ba cậu con trai kháu khỉnh. Giây phút ăn mừng chức vô địch La Liga cùng Real Madrid năm 2007 cùng ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz cũng là một trong 10 khoảnh khắc đặc biệt với tiền vệ Anh.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()