Thứ hai, 5/4/2010, 17:07 (GMT+7)

Viết bài du lịch, nhận quà tháng tư

Bạn từng tham dự các lễ hội độc đáo, tới thăm những thắng cảnh Việt Nam hay nhiều nước trên thế giới, hãy chia sẻ với bạn đọc của Ngoisao.net. Bốn bài viết giới thiệu hay nhất trong tháng sẽ được nhận quà tặng là bộ dưỡng tóc Goldwell.

Một góc nhà thờ Bùi Chu, Nam Định. Ảnh: Hồng Liên.

Một góc nhà thờ Bùi Chu, Nam Định. Ảnh: Ban Mai.

Mỗi miền đất đều có những vẻ đẹp và phong tục riêng mà những người phương xa tới thăm thích thú được khám phá. Bạn có thể viết bài giới thiệu về thắng cảnh quê hương mình hoặc những vùng đất lạ bạn từng ấn tượng khi đến thăm, trong đó viết các điểm du lịch, món ăn ngon, hoạt động lễ hội...

Mỗi bài viết không quá 500 từ, không sao chép ở bất cứ nơi đâu, kèm theo ảnh minh họa (do bạn tự chụp), từ 1 đến 20 cái. Các bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài viết của mình. Quyền biên tập bài và ảnh thuộc về tòa soạn. Bài viết gửi về sanhdieu@ngoisao.net, ghi rõ "Dự thi viết bài du lịch tháng 4".

Ngoài ra, bạn cũng ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc và số chứng minh thư khi gửi bài viết. Các thông tin này sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng nếu bài viết (kèm ảnh) được giải.

Phần thưởng là một bộ sản phẩm dưỡng tóc Goldwell trị giá 640.000 đồng, do công ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam tài trợ. Thời gian nhận bài tới tới hết 12h ngày 28/4. Tòa soạn sẽ chọn ra 4 bài hay nhất để trao giải. Giải thưởng công bố vào ngày 29/4.

Ý kiến bạn đọc ()