Tiệc năm mới tại Asean Resort & Spa

Thứ ba, 27/12/2011 09:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chương trình 'New Year Party' diễn ra trên sân khấu hiện đại cùng sự kết hợp với Hà Nội Supercar Club, Miss Itgo và các DJ nổi tiếng.

Trong khuôn viên bể bơi bốn mùa của Asean Resort & Spa, chương trình New Year Party chỉ diễn ra vào ngày 31/12/2011 bắt đầu từ 21h đến 24h.

Trong khuôn viên bể bơi bốn mùa của Asean Resort & Spa, chương trình New Year Party chỉ diễn ra vào ngày 31/12, bắt đầu từ 21h đến 24h.

Khi đến với tiệc đón năm mới này, ngoài việc tận hưởng một không gian thư giãn, du khách còn được chiêm ngưỡng hơn chục siêu xe của Hà Nội Suppercar Club. Trải nghiệm và chung niềm đam mê.

Đến với tiệc đón năm mới này, ngoài việc tận hưởng một không gian thư giãn, du khách còn được chiêm ngưỡng hơn chục siêu xe của Hà Nội Suppercar Club.

tham gia vào các chương trình vui chơi ca nhạc giao lưu cùng 22 gương mặt miss itgo 2011, Hà Nội Supercar club thưởng thức tiết mục ca nhạc với điệu nhảy sexking bốc lửa của các vũ đoàn, tiệc chúc mừng sinh nhật của các thí sinh và du khách vào tháng 12 và tháng một này.

Bạn còn có cơ hội tham gia vào các chương trình vui chơi, ca nhạc giao lưu cùng 22 gương mặt của Miss Itgo 2011, Hà Nội Supercar Club. Du khách cũng được thưởng thức tiết mục ca nhạc với điệu nhảy sexking bốc lửa của các vũ đoàn, tiệc chúc mừng sinh nhật của các thí sinh và du khách vào tháng 12 và tháng một.

Đặc biệt, tất cả sẽ được hòa chung nhịp đập, đốt cháy cả sân khấu cùng các DJ nổi tiếng của Hà Nội. Cuối cùng là giờ phút thiêng liêng nhất, đếm ngược thời gian chào đón năm mới. Cạn ly rượu vang. Chương trình chỉ dành riêng cho khách đặt phòng tại Asean Resort!

Đặc biệt, tất cả sẽ được hòa chung nhịp đập, đốt cháy sân khấu cùng các DJ nổi tiếng của Hà Nội. Cuối cùng là giờ phút thiêng liêng - đếm ngược thời gian chào đón năm mới và cạn ly rượu vang. Chương trình chỉ dành riêng cho khách đặt phòng tại Asean Resort.

Thông tin liên hệ: Asean Resort & Spa

Địa chỉ: 21 A, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 04 3368 8888/ 04 3368 8201; Hotline: 04 3360 7777
Email:
info@aseanresort; Website: http://www.aseanresort.vn

Cẩm Ly