Thứ tư, 17/8/2011, 13:18 (GMT+7)

Thứ 5 miễn phí tại Ao Ta

Thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ nay đến hết 30/9, những người yêu thích hương vị cội nguồn quê hương sẽ có cơ hội nhận ưu đãi tối đa tại nhà hàng Ao Ta 2 - 137 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Với hơn 200 món ăn quê hương được Ao Ta khôi phục và biến tấu, thực khách có thể tự do lựa chọn, khám phá và tìm về với những món ăn xưa thân thuộc như: nem cua đồng, tôm đồng rang me, trạch đồng nướng ống tre, chả trai nướng lưới, gà xôi chiên mật ong, bánh đúc riêu cua, lẩu gà bỗng rượu...

Xôi trắng thịt kho hạt dối.

Xôi trắng thịt kho hạt dối.

Các nhóm khách càng đi đông càng được hưởng ưu đãi nhiều. Cơ hội miễn phí sẽ được tính cho người thứ 2 trở lên: đi 2 - 3 người miễn phí một người; đi 4 - 5 người miễn phí 2 người; đi 6 người miễn phí 3 người... (số lượng sẽ được làm tròn xuống). Với phong cách ăn a la carte (gọi món), phí ưu đãi sẽ được chia đều và trừ trực tiếp trên tổng hóa đơn thanh toán.

Trạch đồng nướng ống tre.

Trạch đồng nướng ống tre.

Kiến trúc thấm đẫm hồn Việt cùng những nét trang trí lạ mắt mà thân quen, độc đáo mà gần gũi, Ao Ta 2 như một ngôi nhà Việt xưa thanh lịch, nơi hội họp của tao nhân mặc khách xứ Hà Thành. Ngôi nhà 5 tầng có thể tiếp đãi cùng lúc hơn 300 khách, là nơi những nhóm khách 40 - 60 người lựa chọn cho những cuộc gặp mặt, liên hoan gia đình, bạn bè đồng nghiệp cùng sở thích.

Bánh ướt thịt nướng.

Bánh ướt thịt nướng.

Món ăn dân gian tại Ao Ta mang phong vị mới mẻ, thơm ngon, thu hút không chỉ thực khách trong nước mà cả ngoại quốc đến khám phá ẩm thực Việt. Nối tiếp thành công của Ao Ta 1, nhà hàng Ao Ta 2 mới khai trương tại phố Mai Hắc Đế cũng đã trở thành địa chỉ thân thuộc của những người yêu thích hương vị cội nguồn. Những món ăn thôn quê, dân dã đã tạo cho thực khách sự tò mò như bún nóng cua mầu, trứng hấp càng cua, lẩu cua đồng, nem ốc, bánh tôm khoai lang...

Bánh dày giò.

Bánh dày giò.

Bánh tôm khoai lang.

Bánh tôm khoai lang.

Ao Ta là nơi lưu giữ và phát triển những món ăn quê hương, không chỉ dừng ở món ăn ngon mà còn là nghệ thuật ẩm thực cội nguồn được khôi phục và phát triển. Nhà hàng mong muốn tạo cơ hội cho thực khách được thưởng thức những giá trị ẩm thực cội nguồn tinh túy và cùng góp phần trong việc truyền bá và phát triển nghệ thuật ẩm thực nước nhà. Thưởng thức các món ăn trong không gian được bài trí với những vật dụng thân quen của làng quê đồng bằng Bắc bộ, thực khách như đang thực hiện một chuyến du hành về lại tuổi thơ với hương vị Việt.

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng hãy in voucher miễn phí theo đường link dưới đây và mang tới nhà hàng: http://aota.com.vn/news/view/386/Ta-ve-ta-tam-Aota.html.

Hệ thống nhà hàng Ao Ta mở cửa từ 7h tới 23h, phục vụ: bữa sáng, trưa và tối mọi giờ trong ngày.

- Ao Ta 1: 31 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Tel: 04. 38359118
- Ao Ta 2: 137 Mai Hắc Đế, Hà Nội. Tel: 04. 39748856

Hotline: 0933681973
Website:
http://www.aota.com.vn

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()