Thể hiện tình yêu qua món ăn ngon

Thứ sáu, 30/8/2013 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới sẽ giúp bạn tạo ra những món ăn ngon, đậm đà hương vị để dành tặng cho các thành viên trong gia đình.

Món ăn là một phần hương vị của cuộc sống và nấu ăn là hành động biểu hiện của yêu thương. Vì thế, người mẹ, người vợ nào cũng mong muốn gia đình sẽ tràn ngập “khoảnh khắc đậm đà tình cảm” như thế. Bí quyết để tạo nên điều đó là bạn cần có những món ăn hấp dẫn, bắt đầu từ nguyên liệu tươi ngon. Bên cạnh đó, góp phần quan trọng để tạo nên hương vị đậm đà chính là gia vị. Hạt nêm chất lượng cao Aji-ngon mới sẽ giúp món ăn bạn nấu có vị ngọt tự nhiên. Đây là “trợ thủ đắc lực” trên kệ bếp của mỗi gia đình. 
 
Hạt nêm Aji-ngon cho món canh của bạn có vị ngọt tự nhiên của nước hầm xương.
Hạt nêm Aji-ngon cho món canh của bạn có vị ngọt tự nhiên của nước hầm xương.
 
Aji-ngon mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang tính đột phá từ Nhật Bản. Đây là nhãn hiệu hạt nêm xây dựng dây chuyền chiết xuất nước hầm xương và thịt ngay tại nhà máy của công ty Ajinomoto Việt Nam. Nếu như trước đây, theo cách truyền thống, hạt nêm được sản xuất từ bột xương và thịt thì nay, công nghệ mới này cho phép sử dụng trực tiếp chiết xuất nước hầm xương và thịt vào sản xuất hạt nêm. Sự khác biệt trong công nghệ đã tạo nên chất lượng của hạt nêm, giúp món ăn ngon với vị ngọt tự nhiên như nước hầm xương.
 
[Caption]
Ajingon giúp bạn thể hiện tình yêu với những người thân một cách dễ dàng và đơn giản.
 
Bạn có thể dùng hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới để tạo ra những món ăn ngon, đậm đà như một cách thể hiện tình yêu dành cho mọi thành viên trong gia đình.
 
Hải My