Chủ nhật, 13/5/2012, 07:55 (GMT+7)

Ngọc Sương kỷ niệm sinh nhật 57 năm

Tại Ngọc Sương, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mang một hương vị riêng như gỏi cá đặc biệt, tôm hùm đút lò...

Trong không gian thiết kế độc đáo, sự kết hợp giữa phong cách Á - Âu sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho thực khách. Ngọc Sương phát triển bền vững như ngày hôm nay là tiếp nối thành công từ một câu chuyện dài của nhiều thế hệ cùng đam mê, tâm huyết với nghề ẩm thực - đặc biệt là chế biến món ngon từ các loại hải sản tươi sống.

f

Từ những ngày đầu, các thế hệ cha ông tạo nên Ngọc Sương đã truyền nghề cho các con, để rồi giờ đây Ngọc Sương không chỉ nổi tiếng với chuỗi nhà hàng hải sản tại Sài Gòn, mà còn vang danh trên cả nước. 57 năm qua, Ngọc Sương luôn nỗ lực làm hài lòng mỗi thực khách khi có dịp dừng chân tại chuỗi nhà hàng này.

f

Nhân dịp này, Ngọc Sương tổ chức chương trình "Kỷ niệm 57 năm thương hiệu" với nhiều tiết mục đặc sắc như: nhạc cảnh theo phong cách châu Âu đương đại, ảo thuật, ca hát nhạc... vào lúc 18h các ngày 18, 19, 20/5 tại nhà hàng Ngọc Sương cầu Công Lý - số 11 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu và giới doanh nhân nổi tiếng tại TP HCM. Để nhận được thiệp mời tham dự, thực khách hãy đến thưởng thức hải sản tại địa điểm trên từ ngày 8 đến 16/5 (số lượng thiệp mời có hạn).

Thông tin chi tiết, liên hệ số: (84.8) 38443861 - 38443871. 

Minh Thư

Ý kiến bạn đọc ()