Mùa lễ hội tại Crowne Plaza West Hà Nội

Thứ ba, 20/12/2011 08:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội dành cho bạn, gia đình và người thân những trải nghiệm đáng nhớ vào mùa lễ hội.

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội.

Thực đơn đêm Noel tại nhà hàng Lackah của khách sạn bao gồm các món ăn truyền thống trong mùa Giáng sinh và rượu champagne. Đặc biệt, các em nhỏ sẽ thích thú khi có dịp được chụp hình, trò chuyện và nhận những phần quà xinh xắn từ ông già Noel. Với các món ăn hảo hạng như: bạch tuộc Nhật Bản, tu hài, tôm hùm, gà Tây, các loại bánh cao cấp sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm thú vị. Ngoài, ra, bạn còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ chương trình bốc thăm may mắn của nhà hàng. Tiệc buffet đêm Noel ngày 24/12 có giá từ 999.000 đồng một khách.

Tiệc buffet tại nhà hàng Lackah.

Tiệc buffet tại nhà hàng Lackah.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức một bữa tiệc buffet trưa Giáng sinh với thực đơn thịnh soạn. Với khu vui chơi dành cho thiếu nhi và ông già Noel, các thực khách có trẻ em đi cùng sẽ có những giây phút thư giãn và thưởng thức một bữa trưa ngon miệng. Tiệc buffet trưa ngày 25/12 có giá từ 888.000 đồng một khách.

Bữa ăn vui vẻ đầm ấm bên gia đình.

Bữa ăn vui vẻ đầm ấm bên gia đình.

Chương trình đêm giao thừa tại khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội cũng được thiết kế ấn tượng và đặc sắc đi kèm với tiệc buffet tối độc đáo tại nhà hàng Lackah. Bạn có thể chào mừng năm mới cùng gia đình và bạn bè trong không khí sôi động với ban nhạc sống, ca sĩ, các vũ công chuyên nghiệp và những bài hát kinh điển. Chi phí trọn gói cho chương trình tiệc và giải trí đón chào năm mới đêm ngày 31/12 là từ 1.599.000 đồng một khách.

Đặc biệt, khách sạn còn có dịch vụ đêm lễ hội trọn gói bao gồm tiệc buffet tối và giải trí trong đêm Giáng sinh và đêm giao thừa đi kèm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe. Với không gian sang trọng và ấm áp, Crowne Plaza West Hà nội sẽ mang đến cho khách hàng một bầu không khí ấm cúng như tại nhà của mình.

Phòng Deluxe - Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Phòng Deluxe - Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội.

Gói Lễ hội đêm Giáng sinh, ngày 24/12 có giá từ 2.900.000 đồng một khách, bao gồm tiệc buffet vào đêm Noel cho 2 người, một đêm nghỉ tại phòng Deluxe và điểm tâm vào sáng hôm sau dành cho 2 người.

Gói Lễ hội đêm giao thừa vào ngày 31/12 có giá từ 3.750.000 đồng một khách, bao gồm tiệc tối đặc biệt vào đêm giao thừa cho 2 người, một đêm nghỉ tại phòng Deluxe và điểm tâm vào sáng hôm sau dành cho 2 người.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng Sales và Marketing
Tel: +84 4 6270 6688; Fax: +84 4 6270 6666
Email:
sales@crowneplazawesthanoi.com

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()