Thứ ba, 19/4/2011, 07:56 (GMT+7)

Không gian xanh tại Asean Resort

Cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 30 km, với quy mô 17 ha bao gồm diện tích mặt nước, cây xanh và các công trình xây dựng tiện nghi, Asean Resort là sự lựa chọn phù hợp cho chuyến đi nghỉ của bạn cùng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Từ Hà Nội, đi theo Đại lộ Thăng Long chừng 30 km, sau đó rẽ phải đi thêm 4 km nữa là bạn đã đặt chân tới Asean Resort - khu nghi dưỡng cao cấp tại khu vực phía Bắc.

Từ Hà Nội, đi theo Đại lộ Thăng Long chừng 30 km, sau đó rẽ phải đi thêm 4 km nữa là bạn đã tới Asean Resort - khu nghi dưỡng cao cấp tại khu vực phía Bắc với không gian xanh mát, thoáng rộng.

asean-2-500511-1375764668_500x0.jpg

Hệ thống phòng nghỉ của Asean Resort bao gồm những dãy biệt thự xinh đẹp nằm nối tiếp nhau, nằm dọc theo dòng suối Ninh Khiêu, khởi nguồn là dãy núi Ba vì hùng vĩ.

Hai bên lối đi là hàng cột đá ong được đẽo gọt tỉ mỉ, bên cạnh những chiếc chum gốm với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt. Khu bể tắm sục ngoài trời được xây dựng bằng chất liệu gạch đỏ để mộc và đá marble tự nhiên.

Hai bên lối đi là hàng cột đá ong được đẽo gọt tỉ mỉ, bên cạnh những chiếc chum gốm với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt. Khu bể tắm sục ngoài trời được xây dựng bằng chất liệu gạch đỏ để mộc và đá marble tự nhiên.

Về đêm, không gian càng trở nên thơ mộng hơn bởi ánh đèn lung linh, tiếng suối chảy róc rách, tiếng lá cây xào xạc. Không khí yên tĩnh về đem sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, cuốn đi những lo toan muộn phiền của cuộc sống thường ngày.

Về đêm, không gian càng trở nên thơ mộng hơn bởi ánh đèn lung linh, tiếng suối chảy róc rách, tiếng lá cây xào xạc. Không khí yên tĩnh về đêm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, cuốn đi những lo toan muộn phiền của cuộc sống thường ngày. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và thiên nhiên đã tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho khu nghỉ dưỡng.

Không gian vui chơi giải trí bao gồm những đồi cỏ xanh mướt, nơi bạn có thể tham tham gia những trò chơi như: trượt cỏ, lăn bóng, xích đu, cầu trượt, đi xe đạp và câu cá sấu...

Không gian vui chơi giải trí bao gồm những đồi cỏ xanh mướt, nơi bạn có thể tham tham gia những trò chơi như: trượt cỏ, lăn bóng, xích đu, cầu trượt, đi xe đạp và câu cá sấu...

Bên cạnh đó là hệ thống Spa cao cấp sử dụng hàng chục loại dược liệu quý hiếm được lựa chọn và bào chế theo phương pháp truyền thống. Các hạng mục chính của khu Spa: hơn 4.500 m2 diện tích dành cho dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe; hơn 1.500 m2 diện tích mặt nước bể bơi (tổ hợp 3 bể nóng, lạnh, Pool Bar); 20 bể Spa thảo dược bao gồm các bể tắm trà, sữa, rượu nóng, hoa hồng, xoa bóp bằng dầu thơm, bể tắm y học cổ truyền Trung Hoa, bể massage cá Thổ Nhĩ Kỳ.

Hệ thống Spa cao cấp sử dụng hàng chục loại dược liệu quý và bào chế theo phương pháp truyền thống. Các hạng mục chính của khu Spa: hơn 4.500 m2 diện tích dành cho dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe; hơn 1.500 m2 diện tích mặt nước bể bơi (tổ hợp 3 bể nóng, lạnh, Pool Bar); 20 bể Spa thảo dược bao gồm các bể tắm trà, sữa, rượu nóng, hoa hồng, xoa bóp bằng dầu thơm, bể tắm y học cổ truyền Trung Hoa, bể massage cá Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong khu nghỉ dưỡng này, Bar Paradise và chuỗi nhà hàng được thiết kế và xây dựng theo kiểu không gian mở là nơi quý khách thưởng thức những món ăn, đồ uống ngon miệng hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời. Hệ thống phòng họp gồm 3 phòng: Oriental có sức chứa 30 khách; Ninh khiêu 70 khách và Xứ Đoài từ 100 đến 250 khách, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về các loại hình hội nghị, hội thảo.

Bar Paradise và chuỗi nhà hàng được thiết kế và xây dựng theo kiểu không gian mở là nơi quý khách thưởng thức những món ăn, đồ uống ngon miệng hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Hệ thống phòng họp gồm 3 phòng: Oriental có sức chứa 30 khách; Ninh khiêu 70 khách và Xứ Đoài từ 100 đến 250 khách, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về các loại hình hội nghị, hội thảo.

Hệ thống phòng họp gồm 3 phòng: Oriental có sức chứa 30 khách; Ninh khiêu 70 khách và Xứ Đoài từ 100 đến 250 khách, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về các loại hình hội nghị, hội thảo hiện nay.

Địa chỉ Asean Resort: Quốc lộ 21A, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Tel: 04.33688888 / 688688
Fax : 04.33688886
Email :
sales@aseanresort.vn
Website: http://www.aseanresort.com.vn

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()