Thứ sáu, 22/1/2010, 08:00 (GMT+7)

Hương vị đa dạng ở 'I love Bún'

Sau hơn một hoạt động, chuỗi cửa hàng “Bún Saigon” đổi tên thành “I love Bún”, chuyên phục vụ những món ăn từ bún với nhiều hương vị đa dạng, đặc trưng của nhiều vùng trên cả nước.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới, “I love Bún” giới thiệu một món bún mới chỉ có duy nhất tại đây là bún nghêu chua cay thì là.

Bún nghêu chua cay thìa là.

Bún nghêu chua cay thì là.

Món ăn này được chế biến rất công phu với nước dùng được chế biến từ một tỷ lệ thích hợp của nước luộc nghêu thơm ngọt và nước hầm xương đậm đà. Nghêu sau khi luộc được tách ra và xào với loại hương vị riêng để nghêu vẫn giữ được hương vị đặc trưng nhưng không có vị tanh. Bát bún nóng hổi được rắc một ít rau thì là lên trên sẽ khiến thực khách cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món ăn này.

Bên cạnh món bún nghêu chua cay thì là, nhà hàng tiếp tục phục vụ khách hàng các loại bún truyền thống của 3 miền đất nước như bún chả giò nam bộ, bún nem nướng, bún bò Huế, bún chả cá Nha Trang, bún mắm miền Tây, bún riêu cua, bún riêu ốc, bún cuốn hải sản, bún cuốn lá…

a
Bún cuốn lá.

Bún cuốn lá.

Bún chả Hà Nội.

Bún chả Hà Nội.

Bún riêu cua.

Bún riêu cua.

Địa chỉ nhà hàng I love Bún:

73 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM (góc Nguyễn Trung Trực – Lý Tự Trọng). Thời gian mở cửa: hàng ngày từ 6h30 đến 22h.
Điện thoại: (08) 62762609.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()