Thứ năm, 29/3/2012, 13:03 (GMT+7)

Hot boy Baggio chế biến các món ốc của quán Cu Tồ

Mặc dù quán có đầu bếp riêng, nhưng "ông chủ" Baggio vẫn muốn tự tay chuẩn bị các món ốc cho khách.

>> Ốc Đào thu hút sao đến ăn trưa
>> Quán ốc của Lê Khánh, điểm hẹn của sao
>> Ngạc nhiên với các loại ốc lạ ở quán Xinh

Mê ốc từ nhỏ và luôn ấp ủ ước mơ kinh doanh món ăn này, nhưng phải đến tháng 3, chàng hot boy điển trai Baggio mới thỏa niềm đam mê của mình khi quán ốc Cu Tồ chính thức khai trương tại đường Bà Hạt (quận 10, TP HCM).

Kinh doanh các món ốc là ước mơ từ nhỏ của hot boy Baggio.

Kinh doanh các món ốc là ước mơ từ nhỏ của hot boy Baggio.

 Hot boy Baggio chia sẻ: "Mình thích các món ốc từ nhỏ, ngày còn đi học hễ có dịp là cùng bạn bè đi ăn ốc. Khi lớn lên, mình cũng có hùn vốn kinh doanh món ăn này với người quen, nhưng khi nào cũng ấp ủ ước mơ có một quán ốc của riêng mình. Không phải vì muốn làm chủ, mà là muốn tự tay chế biến các món ăn theo ý thích của mình".

Cũng là các món ăn quen thuộc như: ốc hương nướng, càng ghẹ rang muối, ngao hấp sả... Tuy nhiên, những món ăn ở đây được chế biến theo một phong cách rất riêng của chàng hot boy này. Các món ăn ở đây được chế biến rất sạch sẽ và có giá 30.000 đồng - 50.000 đồng cho một món. 

Ốc hương hấp gừng là một trong những món ngon của quán.

Ốc hương hấp gừng là một trong những món ngon của quán.

Mặc dù bận rộn với công việc hàng ngày của mình, nhưng Baggio vẫn luôn dành thời gian khoảng 2 tiếng mỗi ngày để đến quán. Hot boy nói: "Không phải là mình không yên tâm khi giao cho nhân viên, nhưng ngày nào cũng muốn tranh thủ ghé qua quán để được tự tay vào bếp chế biến các món ăn cho khách vì đó là niềm vui của mình". Đến đây thưởng thức ốc, bạn sẽ thấy một Baggio đời thường rất giản dị và gần gũi, hot boy tự tay chế biến, trình bày và bê món ăn ra cho thực khách.

Có tuổi đời rất trẻ, nhưng quán ốc "Cu Tồ" trở thành điểm đến của các sao trẻ như: ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, cùng các hot boy, hot girl khác trong giới showbiz Việt. Bạn có thể ghé đến thưởng thức các món ốc và trò chuyện với chủ quán điển trai tại địa chỉ: quán ốc Cu Tồ - 188 Bà Hạt, quận 10, TP HCM. Quán mở cửa từ khoảng 11h đến 23h hàng ngày.

>> Một số hình ảnh về quán ốc Cu Tồ

 Huấn Phan

Ý kiến bạn đọc ()