Du lịch thiền cùng Yoga Secret Club

Thứ sáu, 13/5/2011 09:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Qua chuyến đi tham quan Cù Lao, Bến Cỏ - Củ Chi, TP HCM với Yoga Secret Club, du khách sẽ được tìm hiểu và thực hành cơ thể học với yoga hiện đại cũng như được giới thiệu về cuộc sống Yogi và tư tưởng Tâm An Nhiên.

Chương trình nghỉ dưỡng đặc biệt Tâm An Nhiên mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho những người muốn bình an và yêu cuộc sống.

Với đam mê và nhiệt huyết của mình, cô Master Yoga Sridevi Tố Hải, người có gần 11 năm luyện tập và giảng dạy Yoga cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp đã tạo nên chương trình Tâm An Nhiên. Chương trình nghỉ dưỡng đặc biệt này mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho những người muốn bình an và yêu cuộc sống.

Bạn sẽ đón bình minh bằng bài Yoga chào năng lượng ngày mới, hay bằng những kỹ thuật thanh tẩy cơ thể, bạn sẽ thấy mình trở nên thanh nhẹ trong từng hơi thở để hòa mình với thiên nhiên trong lành.

Bạn sẽ đón bình minh bằng bài Yoga chào năng lượng ngày mới hay bằng những kỹ thuật thanh tẩy cơ thể để thấy mình trở nên thanh nhẹ trong từng hơi thở và hòa mình với thiên nhiên trong lành.

Hai ngày cuối tuần bạn được hòa mình cùng với thiên nhiên, sống cuộc sống hoàn toàn tự nhiên với con đò, chiếc thuyền, bếp lửa và cơm chay. Những con người hoàn toàn xa lạ cùng đến để cảm nhận cuộc sống và cảm nhận lẫn nhau. Họ đã trải nghiệm được đâu là lòng tin và tình yêu thương vô điều kiện.

Hai ngày cuối tuần là thời gian bạn được hòa mình cùng với thiên nhiên, sống cuộc sống tự nhiên với con đò, chiếc thuyền, bếp lửa và cơm chay. Những con người xa lạ cùng đến để cảm nhận cuộc sống và cảm nhận lẫn nhau. Họ được trải nghiệm lòng tin và tình yêu thương vô điều kiện. Sống là hạnh phúc, hạnh phúc là do bạn. Khi bạn tư duy tích cực có nghĩa rằng bạn đã tư duy đúng trên nghĩa tích cực đó. Những triết lý về nghệ thuật yoga và thiền, những công án thiền được thảo luận và chia sẻ để ngộ ra cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Sống là hạnh phúc, hạnh phúc là do bạn. Khi bạn tư duy tích cực có nghĩa rằng bạn đã tư duy đúng trên nghĩa tích cực đó. Những triết lý về nghệ thuật yoga và thiền, nhưng công án thiền được thảo luận và chia sẻ rồi cuối cùng ngộ ra: đây là cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống!

Đến với chương trình, bạn được dùng điểm tâm sáng và thưởng thức đặc sản từ thực phẩm tinh khiết cũng như tham gia các hoạt động vui chơi tự do với thiên nhiên, sông nước.

Tâm An Nhiên đã thành công bước một và đang hào hứng cho chương trình tập 2 luyện tập cho cuộc sống.

Chương trình 'Tâm An Nhiên' tập 2 - Luyện tập cho cuộc sống sẽ được tổ chức vào ngày 28, 29/5 tại Cù Lao Bến Cỏ huyện Củ Chi TP HCM. Giá tham khảo: 1.500.000 đồng một người (đăng ký nhóm 4 người giá 1.000.000 đồng một người).

Thông tin chi tiết, liên hệ: 0925752756 - (08) 38453679
Địa chỉ: 70 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận
Website:
http://www.ysc.vn hoặc http://customers.fptad.com/trongtt/Customers/N/NS/11-05-2011/index.html.

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()