Thứ năm, 22/3/2018, 09:00 (GMT+7)

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Bà Nà Hills

Sự kiện tri ân của Sun World Ba Na Hills giúp người dân Quảng Nam, Đà Nẵng được tận hưởng những khoảnh khắc khó quên khi tới khu du lịch.

Chương trình tri ân tháng 3 của Sun World B Na Hills mang đến cơ hội tham quan Bà Nà Hills dễ dàng cho nhiều du khách. Cô Nguyễn Thị Hà (Quảng Nam) chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi đến với khu du lịch nổi tiếng này. Giá vé giảm còn một phần ba giúp gia đình tôi có điều kiện đưa nhau tới tháng cảnh tuyệt đẹp này. Ao ước lâu nay của tôi đã trở thành hiện thực, Bà Nà đẹp hơn những gì tôi được nghe.

Chương trình tri ân tháng 3 của Sun World B Na Hills mang đến cơ hội tham quan Bà Nà Hills dễ dàng cho nhiều du khách. Cô Nguyễn Thị Hà (Quảng Nam) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi đến với khu du lịch nổi tiếng này. Giá vé giảm còn một phần ba giúp gia đình tôi có điều kiện đưa nhau tới tháng cảnh tuyệt đẹp này. Ao ước lâu nay của tôi đã trở thành hiện thực, Bà Nà đẹp hơn những gì tôi được nghe".

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tới Bà Nà Hills với giá vé ưu đãi - 11

Theo đó, chỉ với 200.000 đồng một vé người lớn và 150.000 đồng một vé trẻ em, bạn có thể khám phá "thế giới của thần tiên" phía sau chặng đường cáp treo dài 20 phút. Đây là chương trình nghĩa mà Sun World Ba Na Hills dành tặng người dân Quảng Nam, Đà Nẵng.

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tới Bà Nà Hills với giá vé ưu đãi - 3

Sun World Ba Na Hills mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc với lâu đài cổ kính đẹp như cổ tích, những màn trình diễn carnival nghệ thuật, những trò chơi, vườn hoa sống động... Dù sinh sống tại mảnh đất là quê hương của Bà Nà nhưng không ít người dân chưa từng một lần đặt chân tới khu du lịch đậm chất châu Âu này. Bởi vậy, thông báo ưu đãi dành riêng cho du khách Quảng Nam và Đà Nẵng đã mang đến niềm vui lớn cho nhiều người.

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tới Bà Nà Hills với giá vé ưu đãi - 12

Các gia đình được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đầy mộng mơ.

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tới Bà Nà Hills với giá vé ưu đãi - 4

Những người phụ nữ lớn tuổi hân hoan, rạng ngời khi chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại khu du lịch. Với nhiều chị em, đây là lần đầu họ tạm gác lại những lo toan cho công việc, gia đình để thưởng thức màn trình diễn sôi động cùng cảnh đẹp hiếm có của quê hương.

Nhiều sinh viên, học sinh cũng tới đây ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Nhiều sinh viên, học sinh cũng tới đây ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tới Bà Nà Hills với giá vé ưu đãi - 7

Không chỉ tham gia nhiều hoạt động giải trí độc đáo, du khách còn được thưởng thức ấm thực phong phú, đa dạng ở Bà Nà Hills. Buffet tại nhà hàng La Lavander giảm giá tới 20% với nhiều món ăn truyền thống và nước ngoài. Các món ăn khác như gà, phở, bún… chỉ 60.000 đồng mỗi suất.

Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tới Bà Nà Hills với giá vé ưu đãi - 8

Sau khi thăm quan những cung đường đẹp như cổ tích và vườn hoa lung linh sắc màu, du khách lại hào hứng trải nghiệm những trò chơi tại Fantasy Park - công viên trong nhà lớn nhất Đông Nam Á. Những trò chơi tạo hứng thú cho đông đảo người chơi và người đứng xem cùng.

 Du khách Quảng Nam, Đà Nẵng tưng bừng “trảy hội” tri ân
 
 

"Tháng ba tri ân" diễn ra từ 13/3 đến hết ngày 31/3, áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật. Chi tiết xem tại đây.

Lưu ý: Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày Sun World Ba Na Hills đón 5.000 du khách Quảng Nam, Đà Nẵng. Du khách mua vé trước tối thiểu một ngày (không bán vé tham quan trong ngày).

Thu Ngân