Thứ năm, 8/9/2011, 09:25 (GMT+7)

'Đêm hội trăng rằm'

Nhà hàng Long Vĩ Thiên Hoa Viên tổ chức 'Đêm hội trăng rằm' vào 18h tối 11/9 tái hiện Tết Trung thu truyền thống với các trò chơi dân dân gian như nặn tò he, tô tượng, tết con giống bằng lá dừa, rước đèn ông sao, chú Tễu thổi bóng bay...

Trong tâm trí của mỗi em nhỏ, ngày Tết Trung thu là bữa tiệc được mong đợi nhất trong năm. Hình ảnh những chiếc đèn kéo quân, đèn cù, đèn ông sao và những âm thanh của trống hội múa lân như cùng các em nhỏ hòa vào với không khí tươi vui của ngày hội.

Không gian mở của nhà thủy tạ và nhà kính trong khuôn viên xanh của nhà hàng.

Không gian mở của nhà thủy tạ và nhà kính trong khuôn viên xanh của nhà hàng.

Với chương trình “Đêm hội trăng rằm” vào 18h ngày 11/9 tại 175 Nguyễn Thái Học - Hà Nội, nhà hàng Long Vĩ Thiên Hoa Viên mong muốn tái hiện những nét truyền thống của Tết Trung thu với các trò chơi dân dân gian như nặn tò he, tô tượng, tết con giống bằng lá dừa, rước đèn ông sao, đèn kéo quân, chú Tễu thổi bóng bay ngộ nghĩnh... Đây là dịp để các em nhỏ tham gia vui chơi, tìm hiểu nét văn hóa Việt và nhất là được chú Tễu tặng những món quà yêu thích.

Lung linh ánh đèn lồng.

Ánh đèn lồng lung linh trong đêm rằm.

Tăng thêm không khí sôi nổi, tưng bừng cho đêm hội là chương trình biểu diễn văn nghệ của Câu lạc bộ Họa Mi, các tiết mục xiếc thú đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam trên sân khấu nổi và đặc biệt là màn đánh trống múa lân xung quanh không gian xanh bên hồ rộng hơn 8.000m2. Các chương trình sẽ mang lại sự thích thú và niềm vui cho các bé và gia đình.

Bên cạnh các tiết mục nghệ thuật, vui chơi dành cho các em nhỏ là tiệc buffet với hơn 60 món ăn Âu, Á trong đó có cả những món nướng trên than hồng được phục vụ ngay từ khi chương trình bắt đầu nhằm tạo ra bầu không khí nghệ thuật kết hợp ẩm thực mới lạ.

Những món nướng Brazil vàng ươm hấp dẫn...

Những món nướng Brazil hấp dẫn.

Ngắm trăng phá cỗ bên hồ nước xanh lung linh ánh sáng đèn lồng và cùng gia đình thưởng thức hương vị bánh Trung thu truyền thống của Long Vĩ với tách trà ướp hương sen sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên trong đêm rằm.

Thông tin liên hệ: Nhà hàng Long Vĩ Thiên Hoa Viên - 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline (booking): 0916686838 / 04.23686868
Website:
http://www.nhahanglongvi.com

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()