Thứ hai, 18/7/2016, 15:00 (GMT+7)

Vui chơi tại bãi tắm cộng đồng Hạ Long

Tới Hạ Long vào hè này, du khách sẽ có dịp được tắm biển thỏa thích, tham gia nhiều trò chơi và giải trí thú vị.

polyad

Sau một năm đưa vào phục vụ, bãi tắm cộng đồng Hạ Long do Tập đoàn Sun Group cải tạo trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn với người dân Quảng Ninh và đông đảo khách du lịch đến thành phố di sản.

polyad

Đi vào hoạt động từ ngày 30/4/2015, đến nay, bãi tắm đã đón hàng nghìn du khách và người dân Quảng Ninh tới vui chơi, giải trí mỗi ngày. 

polyad

Ngoài khu vực hơn 1km bờ biển để tắm mát, công trình còn được quy hoạch theo nhiều phân khu tiện ích cho các hoạt động tập thể, đoàn đội và khu dịch vụ.

polyad

Quầy dịch vụ được thiết kế theo phong cách tự nhiên, gần gũi. Các dịch vụ tại bãi tắm cộng đồng Hạ Long như nước ngọt tắm tráng, hệ thống lều, dù, giải khát, bãi gửi xe phục vụ khách đều được niêm yết giá rõ ràng. Cụ thể: tắm tráng: 10.000 đồng một người, gửi xe 3.000 đồng một xe…

polyad

Ngoài hoạt động tắm mát, vui đùa trên bãi cát mịn màng, du khách còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn.

polyad

Khung cảnh lãng mạn thu hút nhiều nhóm khách trẻ tìm đến “check- in” bên bạn bè.

polyad

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) đến Hạ Long lần đầu tiên. Cô Hà cho biết rất ấn tượng bởi khung cảnh nơi này rất đẹp, bãi tắm sạch sẽ và đặc biệt, dịch vụ chu đáo, văn minh.

polyad

Với cách quản lý chuyên nghiệp, minh bạch, bãi tắm cộng đồng Hạ Long đang góp phần mang lại hình ảnh một thành phố biển thân thiện, không có nạn “chặt chém” du khách.

polyad

Đặc biệt, với tuyến cáp treo Nữ Hoàng và Vòng quay Sun Wheel thuộc công viên Sun World Ha Long Park mới đi vào hoạt động cuối tháng 6 vừa qua, du khách đến Hạ Long đã có thêm sản phẩm du lịch mới chất lượng. Khách đến Sun World Ha Long Park đang được nhận ưu đãi giảm giá vé đặc biệt, với 200.000 đồng một người lớn và 150.000 đồng một trẻ em cao từ 1m đến 1,3m. Miễn phí cho trẻ dưới 1m.

Thu Ngân