Thứ năm, 2/8/2018, 11:00 (GMT+7)

Viet Sun Travel tặng tiền mặt cho khách đặt tour

Công ty tặng 1-3 triệu đồng tour nước ngoài và 500.000 đồng tour trong nước cho 100 nhóm khách đầu tiên dịp khai trương chi nhánh tại Cần Thơ.

Viet Sun Travel vừa khai trương chi nhánh Cần Thơ tại số 32 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tham gia sự kiện có lãnh đạo các ban ngành cùng giới truyền thông.

polyad

Chi nhánh mới của Viet Sun Travel đặt tại số 32 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều. Ảnh: Viet Sun Travel.

Nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, chi nhánh mới được thiết kế khang trang, tiện nghi hiện đại, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch. Với thông điệp “Cùng Viet Sun đi khắp bốn phương”, địa điểm mới sẽ cung cấp hệ thống tour đa dạng trong và ngoài nước cùng các dịch vụ liên quan như visa, khách sạn, vé máy bay... Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được trụ sở chính điều phối xuống sẽ phục vụ tốt mọi nhu cầu du lịch của người dân Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Đại diện Viet Sun Travel chia sẻ, sau hơn 15 năm hoạt động, công ty đã có những bước tiến vượt bậc và những đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Việc đưa vào hoạt động chi nhánh Cần Thơ, đánh dấu sự vươn mình phát triển không ngừng và khẳng định sứ mệnh phục vụ khách hàng của công ty.

polyad

Viet Sun Travel cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng như: đặt vé máy bay, dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn... nhiều tuyến du lịch trong và ngoài nước. Ảnh: Viet Sun Travel.

Viet Sun Travel đang có hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Trong năm nay, công ty đưa vào hoạt động thêm chi nhánh Đồng Nai và thời gian tới sẽ mở rộng sang thị trường phía Bắc với chi nhánh tại Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, Viet Sun Travel mở tuần lễ vàng với nhiều ưu đãi. Trong đó, từ nay đến ngày 4/8, công ty tặng 1-3 triệu đồng tour nước ngoài và 500.000 đồng tour trong nước cho 100 nhóm khách đầu tiên dịp khai trương chi nhánh tại Cần Thơ.

Liên hệ: Viet Sun Travel

Trụ sở chính: 240 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP HCM

Chi nhánh 1: 32 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi nhánh 2: 260 đường 30/4, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 1800555539 (miễn cước). Website. Facebook.

Kỳ Hân